Trang chủ » Tin công nghệ » Sóng Wi-Fi có ảnh hưởng như thế nào đến giấc ngủ của chúng ta?

Sóng Wi-Fi có ảnh hưởng như thế nào đến giấc ngủ của chúng ta?

WiFi FPT- Ngôi nhà bạn ở có đang sở hữu ít nhất1 đường truyền internet và sử dụng kết nối Wifi không?  Bạn có biết mở Wifi khi ngủ có tác hại như thế nào? Một thí nghiệm về tác động của Wifi lên các hạt giống đang lên mầm đã khiến nhiều người phải kinh ngạc. Rất nhiều người đã không biết được sự ảnh hưởng của nó lên cơ thể như thế nào.

Chuyên gia tâm lý tiến sĩ Reta cho rằng: “Khi chúng ta ở gần khu vực có sóng điện từ, nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể và sinh ra hiện tượng mệt và tiêu hao năng lượng. Sức ảnh hưởng còn có khả năng tăng lên gấp đôi”.

Một số người bị mẫn cảm với sóng Wifi cho biết, sau khi sử dụng Wifi một thời gian ngắn, họ thấy mắt mỏi nhức, đau đầu, mệt mỏi, thậm chí kiệt sức.

Hình ảnh Sóng Wi-Fi có tác động như thế nào đến giấc ngủ của chúng ta? số 1
 

Bình thường, cơ thể không khỏe lại sử dụng máy tính, nếu như ngừng sử dụng hoặc tạm thời ngừng sử dụng, những người này sẽ nhanh chóng lấy lại trạng thái bình thường. Lý do, khi phát sóng Wifi, nó không quan tâm đến việc cơ thể của chúng ta có chịu tiếp nhận hay không mà chỉ cần ở gần máy tính thì loại sóng này luôn vây quanh. Thời gian tiếp xúc với sóng điện từ càng lâu thì cơ thể chịu càng nhiều tổn hại.

Trên thực tế, những nơi không có wifi, thì sóng điện thoại, TV, thiết bị thu phát sóng vệ tinh cũng đã tạo ra một lượng không nhỏ gây ra sự ảnh hưởng của sóng điện từ.

Nhiều nghiên cứu y học phát hiện ra có mối liên hệ mật thiết giữa sóng điện từ và nhiều vấn đề sức khỏe. Ví như, nó gây ra khả năng hấp thụ năng lượng thấp và ảnh hưởng đến chức năng điều tiết nội tiết cùng hệ thống miễn dịch. Ngoài ra, nó còn gây nên hiện tượng dị ứng, bệnh ung thư, hiện tượng suy nhược triền miên, đau đầu, đau cơ, mất ngủ, trí tuệ giảm sút, tự kỷ, bệnh Parkinson, bệnh Alzheimer, là hoàn cảnh gây ra tật bệnh, lão hóa nhanh v.v. (Trích dẫn từ tác phẩm của Baker, 1990)

Ngày nay, các khu vực văn phòng, các con phố, các nơi công cộng… đều có sóng wifi, nó góp phần làm cho người ta càng ngày càng bị ảnh hưởng, phát sinh thêm nhiều bệnh mà không mấy người hay biết. Một số người khá nhạy cảm với sóng wifi. Tại nơi có sóng wifi mạnh sẽ khiến họ cảm thấy mệt mỏi.

 

5 nữ sinh ở một trường trung học của Đan Mạnh đã làm một thí nghiệm khiến các nhiều người bị sốc.

Hình ảnh Sóng Wi-Fi có tác động như thế nào đến giấc ngủ của chúng ta? số 3
 

Tại hai gian phòng họ bố trí một phòng đặt có thiết bị phát wifi và cho phát sóng liên tục. Một phòng khác không đặt thiết bị wifi. Trong 2 gian phòng đặt sáu chậu cây cải và hạt giống đậu để cho nảy mầm.

Sau 12 ngày làm thí nghiệm, các cô gái không ngừng quan sát và đã ghi lại tình trạng sinh trưởng phát triển của cây, kết quả thu được khiến mọi người kinh ngạc.

Các hạt giống ở hai phòng có sự sinh trưởng và phát triển khác nhau rất nhiều.

Tại phòng không có wifi, sau 12 ngày thí nghiệm đã cho thấy hạt giống sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh. Ở gian phòng có phát wifi cây cải cùng hạt giống không phát triển được thậm chí còn bị chết.

Với kết quả như trên, hẳn những người tiếp cận 24/24 với thiết bị sóng wifi không khỏi lo lắng. Khi làm việc khu vực công ty thì không thể tắt thiết bị wifi. Tuy nhiên nếu cứ tiếp xúc như vậy lâu ngày có thể sẽ khiến thân thể bị tổn thương, vậy chúng ta phải làm sao?

Vì vậy, trước khi đi ngủ cần nên rời xa chiếc điện thoại di động. Nên đặt chúng ở phòng khách, hoặc để xa cơ thể bạn, tránh xa các thiết bị thu phát sóng để không làm cơ thể bị tổn thương. Nếu không sử dụng chúng ta có thể tắt modem, tắt Wifi hoặc để điện thoại ở chế độ máy bay

Vì một cơ thể khỏe mạnh. Hãy lưu ý đến những hành động này hàng ngày bạn nhé

Theo tinmoi.vn

 
 
 
 
 

Tham khảo thêm

Top các cách tăng tín hiệu sóng Wifi lên mức cao nhất

Trong quá trình sử dụng dịch vụ lắp mạng Wifi FPT có rất nhiều khách …

<-- wqqd9333 -->