Trang chủ » truyền hình FPT » Kho phim truyện HD khổng lồ miễn phí trên truyền hình FPT

Kho phim truyện HD khổng lồ miễn phí trên truyền hình FPT

Hiện nay, FPT Telecom với hệ thống internet sóng rộng rãi cùng đường truyền ổn định, dịch vụ truyền hình FPT cung cấp cho khách hàng kho phim khổng lồ miễn phí với số lượng hàng ngàn đầu phim liên tục được cập nhật.

 

Truyền hình FPT  hiện nay là dịch vụ truyền hình trả tiền duy nhất cung cấp kho phim miễn phí theo yêu cầu cho người xem. Với ưu thế hạ tầng cáp quang được phủ rộng hầu khắp cả nước.. FPT Telecom cung cấp cho người dùng đường truyền trên hạ tầng cáp quang tốc độ ổn định, có khả năng sử dụng nhiều dịch vụ trên 1 kết nối: Lắp mạng internet FPT, truyền hình FPT, Voice ip…

Với số lượng lớn và phong phú của kho phim góp phần làm tăng thế mạnh của dịch vụ truyền hình FPT so với các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình số khác trên thị trường.

 

Kho phim HD khổng lồ miễn phí


 

Khi đăng ký lắp đặt dịch vụ Truyền hình FPT, khách hàng sẽ được trang bị đường truyền internet cáp quang FPT tốc độ cao hoặc đường truyền  ADSL FPT ( trong trường hợp một số tỉnh thành chưa được nâng cấp hạ tầng lên cáp quang). Với đường truyền cáp quang tốc độ cao của FPT, khách hàng sẽ dễ dàng truy cập trực tiếp vào hệ thống kho phim HD có sẵn. Hiện nay kho phim HD do FPT cung cấp lên tới 10.000 đầu phim và liên tục cập nhật những phim mới nhất trên thị trường để phục vụ nhu cầu xem phim của khách hàng

Với số lượng trên 10000 đầu phim được đội ngũ của FPT biên tập , sắp xếp một cách khoa học theo từng thể loại để phục vụ người xem thao tác dễ dàng và nhanh nhất: Phim Việt Nam, Phim Hàn Quốc, phim bom tấn, hài kịch.. Với thiết bị HD Box được trang bị bằng chip Sigma Designs – loại chip hiện đại nhất hiện nay, kho phim HD của truyền hình FPT được hỗ trợ hình ảnh chuẩn HD , cùng với hệ thống âm thanh 5.1. Với sự hiện đại và khác biệt này đã tạo nên 1 dịch vụ truyền hình số hoàn hảo đến từng ngôi nhà khách hàng.

Kho-phim-truyen-hinh-fpt-1

Giao diện bên trong của kho phim truyền hình FPT 

Các Tính năng thông minh trong kho phim HD

tuy-chinh-cao


 

Với công nghệ và thiết bị hiện đại, FPT Telecom đã đưa vào dịch vụ truyền hình những tính năng thông minh mà người dùng không thể tìm thấy ở các dịch vụ khác. Giúp cho người dùng thao tác và có những phút giây trải nghiệm vô cùng thú vị. Hãy cùng tham khảo một số tính năng thông minh của kho phim HD:

Tính năng tìm kiếm thông minh: Với việc rà soát toàn bộ nội dung trên hệ thống chỉ trong một vài giây, người dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm được nội dung, bộ phim mong muốn. Khách hàng có thể tìm kiếm phim qua Remote hoặc qua trực tiếp phần mềm FPT Remote ( Phần mềm dành cho hệ điều hành IOS, Android )

Tính năng lưu chương trình ưa thích:Giờ đây bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian để ngồi tìm kiếm lại bộ phim mà mình yêu thích trong hơn 10000 đầu phim nữa. Với tính năng lưu chương trình ưa thích của Truyền hình FPT sẽ giúp người dùng lưu lại các bộ phim hay, thường xuyên xem vào chuyên mục riêng của hệ thống. Giúp người dùng dễ dàng thao tác lưu và mở mỗi lần có nhu cầu xem.

Chọn phim thông minh : Đôi khi đang xem một chương trình bạn lại thoát ra để làm việc khác. Truyền hình FPT cung cấp các tùy chọn khi người dùng quay lại bộ phim: Xem lại từ đầu hoặc đi đến thời gian vừa xem trước đó. Đặc biệt, những phim bộ dài tập, bạn cũng có thể chuyển sang các tập khác bằng cách chọn tập trên Remode, thay vì thoát ra và chọn lại tập khác

Trước khi lựa chọn dịch vụ Truyền hình FPT khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều tính năng truyền hình FPT khác dưới đây

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC

Tham khảo thêm

Tính năng truyền hình FPT- Chuyên mục thiếu nhi

Ngoài rất nhiều các tính năng phục người dùng, Truyền hình FPT cũng rất quan …

<-- wqqd9333 -->