Trang chủ » Hỗ trợ Khách hàng » Hướng dẫn gia hạn mạng internet FPT khi bị khóa mạng

Hướng dẫn gia hạn mạng internet FPT khi bị khóa mạng

Trong quá trình sử dụng dịch vụ internet FPTTruyền hình FPT hẳn không ít lần khách hàng cảm thấy khó chịu khi bị khóa mạng vì lý do chưa kịp thanh toán cước phí. Đối với các khách hàng thanh toán trả trước thường không cần quan tâm đến việc thanh toán cước hàng tháng. Nhưng đối với  những khách hàng trả sau vì lý do bất khả kháng không thể thanh toán đúng hạn khách hàng có thể gia hạn thêm ngày sử dụng chỉ với một số thao tác theo hướng dẫn dưới đây:

Lưu ý khi gia hạn: Khách hàng có thể gia hạn tối đa 3 lần, với lần đầu tiên sẽ được miễn phí cước với 1 ngày sử dụng. Cước gia hạn cho lần thứ 2 là 25.000Đ, lần thứ 3 là 50.000Đ.

  • Khách hàng phải tiến hành thao tác ngay trên đường truyền mình muốn gia hạn.
  • Chỉ áp dụng cho khách hàng đang dùng đường truyền internet của FPT. Không áp dụng cho các mạng khác

Để tiến hành gia hạn, khách hàng đăng nhập vào trang http://giahan.fpt.vn/. Sau khi đăng nhập thành công màn hình sẽ hiển thị thông báo như hình sau:

gia-han-internet-fpt

  • Click nút màu đỏ ” Vui lòng xem thông tin tại đây” như hình trên

 

gia-han-mang-fpt2

  • Tiếp theo bạn click chọn: “Nhấn chuột vào đây” tại vùng được khoanh. Ở lần gia hạn đầu tiên sẽ nhận được thông báo là” Phí dịch vụ cho lần gia hạn này là 0VNĐ. Ở các lần gia hạn 2,3 sẽ báo phí gia hạn tương ứng. Sau khi gia hạn thành công, bạn cần chờ 1-2 phút để hệ thống cập nhật là có thể sử dụng lại mạng bình thường. Việc tiếp theo bạn cần làm là trong vòng 24h là nhanh chóng qua các điểm giao dịch của FPT Telecom gần nhất hoặc thanh toán cước thông qua nhiều hình thức khác .
  • Tại màn hình thông báo trên bạn cũng có thể thao tác thanh toán cước phí qua tài khoản ngân hàng Tien Phong Bank, Vietcombank, Teckcombank…
  • Bạn cũng có thể thanh toán trả trước 6 tháng hoặc 1 năm để khỏi bận tâm về việc thanh toán quá hạn

Cần thêm thông tin bạn có thể liên hệ tổng đài trên toàn quốc 19006600 để được nhân viên FPT hỗ trợ 24/24.

Chúc các bạn thành công!

Tham khảo thêm

Luật an ninh mạng: Chi tiết các hành vi bị cấm trên môi trường mạng internet Việt Nam

Sáng nay, ngày 12/6 Luật an ninh mạng đã được Quốc hội biểu quyết thông …

<-- wqqd9333 -->