Trang chủ » Hỗ trợ Khách hàng » Hướng dẫn kiểm tra thông tin và điều kiện bảo hành chính hãng FPT Play TV Box

Hướng dẫn kiểm tra thông tin và điều kiện bảo hành chính hãng FPT Play TV Box

FPT Play Box là một sản phẩm công nghệ đột phá của tập đoàn FPT Telecom. Đây là một thiết bị giải trí tuyệt vời có khả năng biến tivi thường thành tivi siêu thông minh với nhiều ứng dụng cực hay được tích hợp trên một đầu thu nhỏ gọn. Trong bài viết này, FPT Telecom hướng dẫn cho khách hàng cách xác định thông tin và điều kiện bảo hành chính hãng FPT Play TV Box để khách hàng có thể yên tâm mua và sử dụng cho gia đình hay làm quà tặng.

Có một số lưu ý khách hàng cần nắm được khi kiểm tra thông tin FPT Play Box:

Đầu tiên khách hàng kiểm tra thông tin tại trang
Mã nguồn PHP:
bảo hành chính hãng FPT Play TV Box
Vui lòng làm theo các hướng dẫn chi tiết, khách hàng có thể kiểm tra thông tin về ngày hết hạn bảo hành và ngày kích hoạt sản phẩm mà mình đang sử dụng.

Các cách xem thông tin MAC FPT Play Box như sau:

Cách 1: Sử dụng ứng dụng Speetest trên FPT Play Box
Cách 2: Kiểm tra tại mặt đáy sản phẩm FPT Play Box

Hướng dẫn xem thông tin MAC FPT Play Box:Thời gian và điều kiện bảo hành chính hãng FPT Play TV Box

Theo quy định của FPT Telecom, thời hạn bảo hành cho những sản phẩm được khách hàng kích hoạt sử dụng lần đầu là 12 tháng. Điều kiện bảo hành FPT Play Box trong các trường hợp về về linh kiện của nhà cung cấp bị hỏng, hoặc do lỗi sản xuất. Ngoài ra, sản phẩm phải còn thời gian bảo hành và không bị rách tem bảo hành từ FPT Telecom.

FPT Telecom cam kết sẽ đổi mới 1 đổi 1 với hàng mới 100% nếu sản phẩm hoạt động không ổn định hay xảy ra bất cứ lỗi gì trong 30 ngày đầu sử dụng.

Ngược lại, FPT Telecom có quyền từ chối bảo hành với các sản phẩm hư hỏng do các trường hợp: sét đánh, chập điện, hư hỏng do ẩm ướt, vô nước, côn trùng, trường hợp khách hàng tự tháo box ra để nghiên cứu sửa chữa.

Đường truyền cáp quang FPT tốc độ cao từ 8 Mbps trở lên là điều kiện cần thiết để FPT Play TV Box hoạt động. Một số hộ gia đình sử dụng đường truyền thấp hơn 8 Mbps thỉnh thoảng sẽ không xem được các phim trên ứng dụng Youtube. 

Hi vọng bài viết trên đây cung cấp được phần nào các kiến thức về việc kiểm tra thông tin và điều kiện bảo hành chính hãng FPT Play TV Box để bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ Truyền hình FPT. Để được tư vấn thêm về dịch vụ này, bạn có thể liên hệ tới nhân viên kinh doanh theo SĐT: 0163.231.8888.

Tham khảo thêm

Luật an ninh mạng: Chi tiết các hành vi bị cấm trên môi trường mạng internet Việt Nam

Sáng nay, ngày 12/6 Luật an ninh mạng đã được Quốc hội biểu quyết thông …

<-- wqqd9333 -->