Trang chủ » Hỗ trợ Khách hàng » Kinh nghiệm chọn lắp mạng Internet cho Quán game , phòng Net

Kinh nghiệm chọn lắp mạng Internet cho Quán game , phòng Net

Việc kinh doanh phòng Game hiện nay được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn hoặc khởi nghiệp. Cùng với rất nhiều vấn đề, thủ tục phải giải quyết khi quyết định kinh doanh thì việc để lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ lắp mạng internet là rất quan trọng, nó quyết định trực tiếp đến chất lượng của dịch vụ mà bạn cung cấp. FPT Telecom sẽ cung cấp một số thông tin giúp bạn lụa chọn nhà cung cấp internet phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Trước khi lựa chọn nhà mang và gói cước, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Cửa hàng của bạn kinh doanh với bao nhiêu máy tính? Giờ cao điểm nhất là bao nhiêu máy? Việc xác định số máy tính sử dụng sẽ giúp bạn lựa chọn được gói cước phù hợp đáp ứng đủ cho nhu cầu kinh doanh, tránh lãng phí nếu bạn đăng ký gói quá cao mà lại có ít máy sử dụng.
  • Diện tích Phòng Game bao nhiêu m2: Việc này hỗ trợ để thiết kế mạng LAN sau này
  • Quán Game của bạn kinh doanh vào khung giờ nào? Có kinh doanh vào ban đêm không? Đối với 1 số gói cước chuyên biệt có hạn chế buộc ngắt kết nối ban đêm theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông. Vì vậy cần xác định điều này để nhân viên nhà mạng tư vấn cho bạn gói cước phù hợpKinh nghiệm chọn lắp mạng Internet cho Quán game , phòng Net

Hiện nay, các nhà mạng lớn đều cung cấp gói chuyên biệt cho việc kinh doanh Quán game, phòng Net như FPT, VNPT, Viettel, CMC. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trang số 4 nhà mạng trên. Tuy nhiên trên thực tế, 2 nhà mạng được dân kinh doanh quán NET ưa dùng nhất là FPT và CMC vì tốc độ của gói này khá nhanh và ổn định.

So sánh về giá FPT Telecom chiếm ưu thế hơn CMC, vì mạng CMC ít phổ biến, phạm vi hạ tầng hẹp hơn nên phí thuê bao và lắp đặt cao hơn  so với FPT. 

Đối với những cửa hàng Game lâu năm, có nhiều kinh nghiệm thông thường họ sẽ đăng ký ít nhất từ 2 đường internet trở lên thuộc 2 nhà mạng khác nhau. Một đường internet chính có tốc độ cao hơn để phục vụ chính cho việc kinh doanh, và một đường truyền phụ ( đường backup) với chi phí bằng hoặc thấp hơn đường truyền chính để chạy song song hoặc dự phòng trong trường hợp đường truyền còn lại bị lỗi mạng. Giúp cho việc kinh doanh diễn ra thông suốt. Tránh trường hợp ” mất khách hàng” vì lý do mạng  lỗi.

goi-cuoc-internet-fpt-cho-quan-game

Hiện tại FPT Telecom có cung cấp gói cước cáp quang FPT dành cho kinh doanh Quán game, phòng Net bạn có thể tham khảo báo giá tại đây. Hãy tham khảo một số ưu điểm khi đăng ký mạng intetnet của FPT: 

  • Khách hàng sẽ được nhận 1 giấy chứng nhận là đại lý cung cấp dịch vụ Internet của FPT 
  • Được sử dụng đường truyền cáp quang tốc độ cao, ổn định.
  • Được tặng thêm 01 tài khoản Fshare gói VIP thời hạn 2 năm trị giá 1.000.000Đ.
  • Đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn và làm hợp đồng tại địa chỉ của khách hàng. Đường truyền được lắp đặt nhanh chóng sau 24h tính từ lúc ký hợp đồng.
  • Chúng tôi hiểu được công việc kinh doanh của khách hàng quan trọng. Vì vậy FPT luôn có đội ngũ kỹ thuật trực sẵn khu vực gần nhà khách hàng và bộ phận chăm sóc khách hàng 24/24 đảm bảo đường truyền khách hàng được thông suốt. Chúng tôi sẽ khắc phục sự cố của khách hàng nhanh nhất trong khoảng 1h sau khi tiếp nhận thông tin.

Bạn có thể liên hệ tới nhân viên kinh doanh để được tư vấn thêm về dịch vụ theo SĐT: 0163.231.8888.

Hi vọng bài viết trên đây cung cấp được phần nào thông tin về : Kinh nghiệm chọn lắp mạng Internet cho Quán game, phòng Net cho bạn!

Tham khảo thêm

Luật an ninh mạng: Chi tiết các hành vi bị cấm trên môi trường mạng internet Việt Nam

Sáng nay, ngày 12/6 Luật an ninh mạng đã được Quốc hội biểu quyết thông …

<-- wqqd9333 -->