Trang chủ » Hỗ trợ Khách hàng » Lắp mạng internet cho hộ gia đình nên chọn mạng nào?

Lắp mạng internet cho hộ gia đình nên chọn mạng nào?

Trong thời bùng nổ công nghệ thông tin hiện hay nhu cầu sử dụng internet đã trở nên thiết yếu với đại bộ phận người dân Việt Nam. Đi cùng với nó trên thị trường cũng có nhiều công ty viễn thông lớn đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ mạng internet như FPT, VNPT, Viettel… Việc có nhiều nhà cung cấp giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn đồng thời cũng không ít người băn khoăn Lắp mạng internet cho hộ gia đình nên chọn mạng nào?

lap-mang-internet-cho-gia-dinh-chon-goi-cuoc-nao

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm một nhà cung cấp dịch vụ lắp mạng internet cho gia đình của mình hãy lưu ý một số điều sau đây trước khi quyết định:

  • Số lượng máy tính sử dụng cho gia đình bạn là bao nhiêu. Cụ thể bao nhiêu máy tính bao nhiêu điện thoại? bao nhiêu thiết bị dùng dây Lan? bao nhiêu thiết bị sẽ sử dụng Wifi?
  • Diện tích nhà bạn là bao nhiêu m2, có mấy tầng
  • Nhu cầu chính của gia đình khi sử dụng internet: Xem phim, Đọc báo, phục vụ công việc, chơi game..

Những yếu tố trên là vô cùng quan trọng nó sẽ giúp nhận viên nhà mạng có cái nhìn trực quan về nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Để từ đó tư vấn các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của gia đình. Tránh việc lãng phí tiền bạc khi đăng ký gói cước giá cao nhưng nhu cầu sử dụng lại thấp. Hoặc ngược lại, nhu cầu sử dụng internet nhiều như: con bạn chơi Game online, hoặc việc sử dụng internet cùng lúc nhiều thành viên trong giờ cao điểm để download, xem phim, tải dữ liệu mà đăng ký gói internet tốc độ thấp thì lại không đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Về cơ bản các nhà cung cấp lớn: FPT, VNPT, Viettel đều cung cấp nhiều gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Chúng ta hãy tham khảo một số ưu, nhược điểm để lựa chọn gói cước cho phù hợp.

Chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ là tiêu chí quan trọng lựa chọn nhà cung cấp
Chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ là tiêu chí quan trọng lựa chọn nhà cung cấp

Trước hết về giá cước: VNPT vẫn là lựa chọn số 1 đối với các gia đình có nhu cầu sử dụng ít, không quá yêu cầu về tốc độ đường truyền. Giá cước gói thấp nhất của VNPT rẻ hơn so với 2 nhà cung cấp còn lại. Tuy nhiên, hãy cân nhắc về thái độ phục vụ, hỗ trợ khách hàng, vì đây là doanh nghiệp quốc doanh nên không cần nói thì khách hàng cũng tự hiểu rồi! Hiện tại do cơ chế cạnh tranh với các tập toàn vễn thông khác nên vấn đề này cũng được cải thiện hơn nhiều.

Về Vietttel, hiện tại cũng có chất lượng dịch vụ khá tốt, giá thành hợp lý với đại bộ phận người dùng. hạ tầng của Viettel cũng được quang hóa ở nhiều khu vực nên chất lượng mạng internet khá tốt. Viettel hiện nay cũng được nhiều người dùng lựa chọn.

Về FPT, hiện tại hạ tầng cũng được quang hóa hầu hết trên các tỉnh thành. Nói về chất lượng dịch vụ thì lắp mạng Wifi FPT sẽ không ngoa khi nhận là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đứng số 1 cả nước về chất lượng đường truyền. Gói cước thấp nhất của FPT hiện cũng lên tới 16MBps với giá thuê bao chỉ với 180k/tháng. Tuy cước có nhỉnh hơn so với VNPT, Viettel nhưng vẫn được người dùng ưu tiên lựa chọn số 1.

Lắp-mạng-cáp-quang-FPT-cho-gia-đình

Một số ưu điểm khi khách hàng chọn lắp mạng internet FPT cho gia đình:

  • Được cung cấp trên hạ tầng cáp quang nên tốc độ truy cập nhanh và ổn định
  • Miễn phí ngay công lắp đặt, thiết bị modem Wifi khi khách hàng đăng ký trong thời gian khuyến mại hoặc trả trước cước phí 6 tháng đầu
  • Nhân viên tư vấn và ký hợp đông tại nhà. Lắp đặt nhanh chóng sau 24h kể từ lúc ký kết hợp đồng
  • Đội ngũ nhận viên chăm sóc khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật sau lắp đặt trực 24/24 để phục vụ khách hàng khi có sự cố trong quá trình sử dụng

Khách hàng có thể tham khảo chi tiết báo giá các gói cước cáp quang FPT cho gia đình tại đây

Cần thêm thông tin Lắp mạng internet cho hộ gia đình nên chọn mạng nào? khách hàng vui lòng liên hệ SĐT: 0163.231.8888 để được nhân viên tư vấn.

 

Tham khảo thêm

Luật an ninh mạng: Chi tiết các hành vi bị cấm trên môi trường mạng internet Việt Nam

Sáng nay, ngày 12/6 Luật an ninh mạng đã được Quốc hội biểu quyết thông …

<-- wqqd9333 -->