Danh sách các kênh truyền hình FPT

Gói dịch vụ thỏa mãn nhu cầu xem phim, giải trí của gia đình bạn với kho phim VOD theo yêu cầu với chất lượng hình ảnh chuẩn HD, âm thanh 5.1 và 30 kênh truyền hình địa phương.
Trọn gói dịch vụ theo yêu cầu Gói cơ bản của Truyền hình FPT HD giá chỉ còn 100.000 đồng/tháng và nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng, giá cước xem tại đây

Kho phim VOD theo yêu cầu được cập nhật thường xuyên hàng tuần, với những bộ phim hay và mới nhất, bạn có thể xem đi xem lại vào bất cứ thời gian nào mà không phụ thuộc vào giờ phát của đài. Kho phim được sắp xếp, phân loại chọn lọc: phim bộ, phim lẻ,… theo thể loại hành động, hài, võ thuật, tình cảm…

Danh sách kênh truyền hình gói VOD HD:

danh-sach-kenh-truyen-hinh-fpt

 

Ngoài cung cấp gói Truyền hình cơ bản, FPT Telecom còn cung cấp các gói mở rộng đa rạng về nội dung và thể loại:

goi-mo-rong-truyen-hinh-fp

*** Lưu ý: Các gói mở rộng là gói Addon có thể đăng ký khi khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình FPT gói cơ bản.

Khi đăng ký dịch vụ truyền hình FPT, khách hàng sẽ được cung cấp  các kênh truyền hình tương ứng với gói cước đăng ký. Ngoài ra còn có rất nhiều tiện ích mở rộng :

  • Truyền hình xem lại: Xem lại chương trình đã phát sóng trước đó trong vòng 48h của 40 kênh truyền hình.
  • Lịch phát sóng điện tử EPG: Xem lịch và cài đặt hẹn giờ cho chương trình muốn xem.
  • Tùy chỉnh cao ngôn ngữ: Lựa chọn thuyết minh Tiếng Việt hoặc ngôn ngữ gốc của nhiều kênh quốc tế.
  • PiP và Mosaic: Xem nhiều kênh trên cùng màn hình.

– CHUYÊN MỤC PHIM CHUYỆN:

phim-truyen-home

Kho Phim chuyện theo yêu cầu phong phú với hàng nghìn đầu phim truyền hình và bom tấn liên tục cập nhật. Các phim đặc sắc được truyền hình FPT biên dịch. Các phim được sắp xếp khoa học theo thể loại: Hành Động, Bom tấn, phim Việt, phim Hàn Quốc… giúp khách hàng dễ dàng thao tác và tùy chọn theo nhu cầu, có thể lựa chọn phim bằng cách tìm kiếm thông qua từ khóa.

  • CHUYÊN MỤC THIẾU NHI

Thieu-nhi

Nội dung phong phú, chất lượng hình ảnh HD, có thuyết minh Tiếng Việt, dễ dàng cho các bé theo dõi.

Chuyên mục thiếu nhi được chia thành 5 mục chính: Phim, ca nhạc, kể chuyện, học điều hay, học tiếng Anh… giúp bé học và chơi hiệu quả

 

. CHUYÊN MỤC GIẢI TRÍ

giai-tri

 

Kho chương trình giải trí đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp với các đầu mục Ca nhạc, Hài kịch và Sân khấu,TV Show.
Không chỉ theo kịp lịch phát của các nhà đài để mang tới khán giả những chương trình truyền hình của Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Âu –Mỹ mới lạ và hấp dẫn nhất, chuyên mục còn đi sâu khai thác mảng nội dung truyền thống với cải lương, đờn ca,chèo, quan họ.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *