Trang chủ » Tin tức FPT » Ra mắt FPT Shop thứ hai tại đất chè

Ra mắt FPT Shop thứ hai tại đất chè

Lắp mạng FPT

Ngày 19/4, Công ty CP Bán lẻ Kỹ thuật số FPT chính thức khai trương cửa hàng mới tại số 891 Dương Tự Minh, phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên.

 

Sự tham gia của lãnh đạo đơn vị và các đối tác của FPT Retail, cùng người dân địa phương trong buổi lễ ra mắt đã đem đến không khí tươi vui, náo nhiệt.

Đặc biệt là chương trình Bốc thăm may mắn với những trò chơi, câu đố sôi động đã thu hút đông đảo khách đi đường phải ghé chân.

Trong ngày khai trương, FPT Shop triển khai nhiều chương trình ưu đãi như: Mua hàng giá sốc trong khung giờ vàng, sở hữu smartphone với mức giá ưu đãi…

Là cửa hàng thứ hai của đơn vị tại Thái Nguyên, FPT Shop Dương Tự Minh được kỳ vọng đưa FPT Shop trở thành cửa hàng bán lẻ số một tại Thái Nguyên trong việc cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất.

Cửa hàng trước đó của FPT Retail nằm tại số 217 Hoàng Văn Thụ, Phường Phan Đình Phùng đã ra mắt người tiêu dùng địa phương từ cuối tháng 9/2012.

Có mặt ở Thái Nguyên từ hơn 3 năm nay trong các lĩnh vực viễn thông và đào tạo, FPT đã thu hút và tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động, cung cấp dịch vụ cho gần chục nghìn hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp

 https://lapmangfptonline.com/

Tham khảo thêm

Luật an ninh mạng: Chi tiết các hành vi bị cấm trên môi trường mạng internet Việt Nam

Sáng nay, ngày 12/6 Luật an ninh mạng đã được Quốc hội biểu quyết thông …

<-- wqqd9333 -->