Trang chủ » Tin tức FPT » FPT Telecom tri ân khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc với chương trình “Tăng tốc độ – Cước không đổi”

FPT Telecom tri ân khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc với chương trình “Tăng tốc độ – Cước không đổi”

Bắt đầu từ ngày 01/08/2017, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) phát động chương trình nâng băng thông và tăng tốc độ truy cập Internet miễn phí cho các khách hàng khối doanh nghiệp trên toàn quốc đang sử dụng dịch vụ lắp mạng Internet FPT cáp quang của công ty. 

Đây là một chương trình ưu đãi đặc biệt với tên gọi “Tăng tốc độ – Cước không đổi” được FPT Telecom dành tặng cho đối tượng là các khách hàng doanh nghiệp đang sử dụng các gói Internet cáp quang (FTTH) của công ty. Hoạt động này tiếp nối chương trình trước đó của FPT Telecom tăng tốc độ truy cập Internet miễn phí cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình được triển khai vào đầu năm 2017.

Cụ thể, tốc độ truy cập internet trong nước của các thuê bao doanh nghiệp trên cả nước sử dụng gói cước Internet FTTH Fiber Business, Play, Public+, Silver, Gold, Diamond sẽ tăng từ 33% lên gần 90% nhưng vẫn giữ nguyên cước phí. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không lo bị gia tăng chi phí cước hàng tháng vì FPT Telecom tăng tốc độ truy cập Internet hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, nhằm đáp ứng tốc độ mới vượt trội, một số khách hàng đang sử dụng thiết bị cũ không còn phù hợp cũng sẽ được sẽ được tiến hành thay thế miễn phí thiết bị mới theo lộ trình riêng khi nhận được thông báo trực tiếp từ nhà cung cấp.

Ông Nguyễn Văn Khoa – Tổng giám đốc FPT Telecom cho biết quá trình nâng cấp trên toàn quốc sẽ diễn ra tự động, khách hàng không cần làm thủ tục hoặc thao tác thêm. Việc FPT Telecom tăng tốc độ truy cập Internet miễn phí và điều chỉnh lưu lượng băng thông được cam kết sẽ hạn chế tối đa ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp.

FPT Telecom tăng tốc độ truy cập Internet miễn phí cho khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc


Liên tiếp thực hiện việc tăng đáng kể tốc độ truy cập cho mỗi gói dịch vụ Internet, FPT Telecom kỳ vọng, chương trình nâng cấp không chỉ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ và tiện ích tốt hơn trong hoạt động sản xuất kinh doanh, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cao hơn của các xu hướng ứng dụng công nghệ cao như điện toán đám mây, IoT, Cách mạng Công nghiệp 4.0… mà còn góp phần giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm và tối ưu hóa chi phí. 

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Văn Khoa, TGĐ FPT Telecom: “Trải nghiệm tốt hơn, kết nối nhanh và hiệu quả hơn với chi phí tối ưu là những giá trị mà FPT Telecom luôn mong muốn mang đến cho khách hàng. Để thực hiện chương trình phù hợp với quy mô lớn của các khách hàng doanh nghiệp, FPT Telecom đã có những bước đầu tư và chuẩn bị kỹ càng về hạ tầng, quy trình cũng như thiết bị. Chúng tôi kỳ vọng sẽ được khách hàng đón nhận và tiếp tục tin tưởng, ủng hộ FPT Telecom trong thời gian tới.”.

Việc FPT Telecom tăng tốc độ truy cập Internet miễn phí lên vượt trội lần này cùng các chương trình nâng cấp trước đây được đánh giá như một bước đầu tư lâu dài, đón đầu, chứng minh năng lực hạ tầng của FPT Telecom trong việc đáp ứng nhu cầu thay đổi, dịch chuyển sang ứng dụng công nghệ cao trên nền tảng điện toán đám mây & IoT và hoạt động phát triển kinh doanh lâu dài của nhiều doanh nghiệp. 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể liên hệ theo số 19006600 – (tổng đài hỗ trợ 24/24) để được nhân viên hỗ trợ hoặc tới Văn phòng giao dịch của FPT Telecom gần nhất để được tư vấn thêm.
Rate this post

Tham khảo thêm

Việt Nam đạt tỷ lệ kết nối Internet trên 10 Mbps tăng 1.389%

Để tăng tốc độ kết nối mạng internet trung bình của Việt Nam, phải kể …

<-- wqqd9333 -->