Trang chủ » Câu hỏi thường gặp khi dùng mạng FPT » Lắp mạng FPT hay VNPT tốt hơn ?

Lắp mạng FPT hay VNPT tốt hơn ?

Chào tất cả các bạn! mình xin chia sẽ it thông tin cho các bạn tiện tham khảo: Thứ nhất mình muốn nói là mạng dịch vụ nào cũng có những hạn chế của nó và còn phụ thuộc và đồng tiền bạn bỏ ra bao nhiêu nữa.

Để bạn có thể sử dụng hiệu quả nhất đồng tiền của mình?

Trong tất cả các dịch vụ mạng(VNPT, Viettel, FPT…) thì dịch vụ lắp mạng FPT là đang là mạng internet tốt nhất tại việt nam hiện nay, bạn có thể rải qua các tiệm internet tại thành phố hồ chí minh, sẽ biết(có đến 90% đang dùng mạng của FPT), hay bạn có thể tham khảo tổng quát các diễn đàn internet sẽ biết các thông tin của mình thế nào:
Được vậy là vì:
1. Tốc độ truy cập(Dowwnload/Upload) nhanh(thấp nhất cũng đã là 3Mbps)
2. Đầu tư có trọng điểm tường khu vực nên hạn chế được đường truyền tốt(đối với các doanh nghiệp, bạn sẽ có nhiều gói dịch vụ lựa chon tốt và nhất là bạn có nhiều lựa chọn cho nhiều gói dịch vụ khác nhau, như gói MegaNet(vừa phải, tốc độ truy cập cao trên 6Mbps).
– Của VNPT ra đời sớm và tràn lan nhiều khu vực(tốc độ truy cập đối hộ gia đình bình thường là 1Mbps), nhất là chạy theo đường day điện thoại nên tốc độ truy cập chậm.
– Của Viettel: tương đối giống FPT nhưng do dùng nhiều thiết bị HUAWEI nên độ ổn định k cao và SPT cũng vậy.
3. Mạng FPT họ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, biết lắng nghe và đến từng nhà (gia đình, cá nhân và doang nghiệp) tư vấn và làm hợp đồng cho bạn khi hai bên đã  thỏa thuận xong mọi ràng buộc.
Vì vậy, bạn nên chọn FPT Telecom, ra sau VNPT nhưng FPT họ đầu tư hạ tầng theo hướng đi tắt đón đầu công nghệ mới nhất, dùng cáp quang và các thiết bị chuyển mạch CISCO ở core, ZYXEL ở acess Layer -> tốc độ tối đa cao hơn, khả năng mở rộng cao, có khả năng chạy nhiều dịch vụ gia tăng như game, IPTV,…trên một đường truyền rất tốt nên rất tốt cho các doanh nghiệp.
Nếu bạn có nhu cầu kết nối mạng FPT thì hãy liên lạc theo mình mình sẽ trả lời mọi thắc mắc giùm bạn, nếu thỏa thuận xong các ràng buộc mình sẽ cho người đến làm hợp đồng ngay tại nhà bạn và sau 3-5 ngày sẽ có người kéo dây lắp đặt giùm bạn.
Rất cảm ơn bạn đã bỏ công đọc lời chia sẻ của mình.

Trở về trang chủ: lapmangfptonline.com

<-- wqqd9333 -->