Trang chủ » Câu hỏi thường gặp khi dùng mạng FPT » Dịch vụ Internet FPT có tốt không?

Dịch vụ Internet FPT có tốt không?

Ngày nay, việc sở hữu cho mình 1 đường truyền internet đã trở lên phổ biến với mỗi gia đình. Nhu cầu sử dụng mạng internnet của các thành viên trong gia đình cũng khác nhau từ việc xem phim, nghe nhạc, truyền hình trực tuyến, đọc báo, làm việc… Vì vậy việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ internet phù hợp là rất quan trọng.

Dịch vụ mạng Internet FPT có tốt không? là thắc mắc của rất nhiều người trong quá trình lựa chọn cho mình nhà cung cấp dịch vụ phù hợp. Lapmangfptonline.com sẽ cung cấp một số thông tin giúp độc giả có cái nhìn khách quan và lựa chọn chính xác dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Internet FPT có tốt không?
                                       Internet FPT có tốt không?
 • Dịch vụ internet FPT do công ty FPT Telecom cung cấp. FPT Telecom là một trong nhiều các công ty con thuộc tập đoàn FPT.
 • FPT Telecom được coi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ internet hàng đầu Việt Nam cùng với các nhà cung cấp khác như VNPT, Viettlel
 • Mạng lưới internet của FPT đã được phủ sóng toàn bộ các tỉnh thành trên toàn quốc. Số lượng người sử dụng dịch vụ internet FPT không ngừng gia tăng.
 • Hạ tầng viễn thông không ngừng được nâng cấp  bắt kịp với xu hướng của thế giới. 2 hạ tầng chính của FPT là cáp quang và cáp đồng. Hiện nay rất nhiều khu vực được sử dụng hạ tầng cáp quang với chi phí chỉ bằng cáp đồng ( từ 160.000Đ/tháng)
 • Khách hàng sẽ được FPT Telecom cung cấp các thiết bị ngoại vi đồng bộ và được bảo hành hoặc nâng cấp trong quá trình sử dụng dịch vụ: Thiết bị Modem, dây LAN, dây mạng….
 • Ngoài số hotline riêng của các tỉnh, FPT Telecom còn có tổng đài hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc theo số 1900.6600. Tổng đài hỗ trợ 24/24 giải đáp các thắc mắc của khách hàng về sự cố mạng, cước phí… hay bất kỳ vấn đề  gì của khách hàng liên quan đến dịch vụ. FPT sẽ có đội ngũ chuyên môn xử lý yêu cầu của khách hàng trong vòng 24h.
 • Song song với việc cung cấp dịch vụ,  FPT Telecom không ngừng chú trọng lắng những đóng góp, phản hồi của khách hàng để điều chỉnh, cải tiến dịch vụ ngày càng tốt hơn. Với khẩu hiệu 38 chữ vàng: “FPT nỗ lực làm khách hàng hài lòng trên cơ sở hiểu biết sâu sắc và đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của họ với lòng tận tụy và năng lực không ngừng được nâng cao”

van-phong-giao-dich-fpt-telecom

 • Chi phí dịch vụ cạnh tranh với các nhà cung cấp khác thuộc cùng lĩnh vực. Đối với các khu vực ngoại thành, vùng sâu vùng xa giá cước nhiều nơi chỉ với 160.000Đ/tháng là có thể được sử dụng với dung lượng không giới hạn.
 • Internet FPT luôn có những chính sách khuyến mại, ưu đãi dành cho các khách hàng đăng ký mới hoặc khách hàng cũ đang sử dụng dịch vụ.
 • Người dùng có thể sử dụng thêm nhiều dịch vụ khác chạy trên đường truyền Internet như: Truyền hình FPT, VOIP, IP Camera…mà không làm ảnh hưởng nhiều đến tốc độ truy cập internet.
 • Với những tiêu chí trên FPT Telecom tin tưởng sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hi vọng một số thông tin trên đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi: Internet FPT có tốt không?. Chúc bạn chọn được nhà cung cấp dịch vụ internet phù hợp!

Tham khảo thêm

Luật an ninh mạng: Chi tiết các hành vi bị cấm trên môi trường mạng internet Việt Nam

Sáng nay, ngày 12/6 Luật an ninh mạng đã được Quốc hội biểu quyết thông …

<-- wqqd9333 -->