Trang chủ » Tin hot trong ngày » Facebook “nghẽn mạng” vì vụ Bí thư tỉnh ủy và Chủ tịch HĐND tỉnh Yên Bái bị bắn

Facebook “nghẽn mạng” vì vụ Bí thư tỉnh ủy và Chủ tịch HĐND tỉnh Yên Bái bị bắn

Sáng ngày 18/8/2016 vụ án nghiêm trọng xảy ra ở Yên Bái khiến bí thư chủ tịch tỉnh ủy Yên Bái là Phạm Duy Cường và Chủ tịch HĐND tỉnh kiêm trưởng ban tổ chức tỉnh ủy Ngô Ngọc Tuấn bị bắn tử vong. Vụ án này đã làm rúng động cộng đồng mạng xã hội Facebook vào sáng nay.

Vụ án nghiêm trọng xảy ra vào sáng 18/8/2016 khi 2 đồng chí bí thư chủ tịch tỉnh ủy Yên Bái là Phạm Duy Cường và Chủ tịch HĐND tỉnh kiêm trưởng ban tổ chức tỉnh ủy Ngô Ngọc Tuấn bị bắn trọng thương. Đến trưa 13h05 cùng ngày đã tử vong mặc dù đã nhờ đến sự tận tình cứu chữa của các bác sĩ đầu ngành 2 bệnh viện Việt Đức và Bạch Mai cấp tốc di chuyển bằng trực thăng từ Hà Nội về Yên Bái ( Nguồn Vietnamnet). Nghi phạm đã sát 2 hai đồng chí lãnh đạo tỉnh là Đỗ Minh Cường, chi cục trưởng Chi cục kiểm lâm cũng tự sát ngay sau đó.

Đây cũng là thông tin làm rúng động nhiều người trên  mạng xã hội ” cái gì đang xáy ra vậy”?. Một phụ nữ đã viết trên status Facebook của mình bày tỏ sự ngạc nhiên không thể tin nổi.

Một Facebooker khác cũng bày tỏ sự quan ngại ” Nếu dân thường cũng được sở hữu súng như ở nước Mỹ thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra

ban-sung-bi-thu-tinh-uy-yen-bai
Vụ án nghiêm trọng ở Yên Bái xảy ra sáng nay 18/8/2016 khi đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái Phạm Duy Cường (trong ảnh) và đồng chí Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh, kiêm Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Ngô Ngọc Tuấn bị bắn tử vong. Đây là thông tin làm rúng động trên mạng xã hội ngày 18/8
e2-ban-sung-bi-thu-tinh-uy-yen-bai
Vụ việc đang gây thu hút nhiều bình luận trên mạng xã hội

Ngay khi các báo phát trực tiếp về buổi họp báo” Vụ giết người xảy ra tại Văn phòng Tỉnh ủy và Ban Tổ chức Tỉnh ủy tỉnh Yên Bái” do báo Thanh niên, Tuổi trẻ, Vietnamnet thực hiện, đã có hàng chục ngàn người truy cập vào xem gây tắc nghẽn đường truyền.

Ngay cả cổng thông tin Yên Bái ( Website: yenbai.gov.vn) cũng rất khó truy cập. Theo nhận định ban đầu của các chuyên gia an ninh mạng internet thì nguyên nhân lớn là khả năng do quá nhiều người truy cập.

 

<-- wqqd9333 -->