Trang chủ » Ứng dụng Hi FPT » Ra mắt ứng dụng Hi FPT- Ứng dụng hỗ trợ Khách hàng của FPT

Ra mắt ứng dụng Hi FPT- Ứng dụng hỗ trợ Khách hàng của FPT

Sáng ngày 13/9, Công ty cổ phần viễn thông FPT ( FPT Telecom) chính thức ra mắt App thông minh mang tên Hi FPT, ứng dụng dành cho những khách hàn đang dùng dịch vụ internet FPT hoặc các dịch vụ trên nền tảng internet Truyền hình FPT, Cáp quang FPT

Theo thống kê mới nhất của Hiệp hội Mobile Marketing toàn cầu (MMA), người dân Việt Nam có thói quen “lướt” smartphone 150 lần/ngày. Đến năm 2015, có 43% dân số sử dụng dịch vụ Internet tại nhà. Đây là những con số  khiến FPT Telecom, một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu trong nước quyết định co ra đời ứng dụng thông minh Hi FPT để hỗ trợ người sử dụng, ứng dụng dành cho hai hệ điều hành di động phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android. Ứng dụng ra đời nhằm mục đích làm cầu nối giữa người sử dụng và nhà cung cấp. Nhằm hỗ trợ Khách hàng trong quá trình sử dụng một cách tốt nhất.

 
hi-fpt1
Từ ngày 13/9, khách hàng của FPT Telecom có thể tải ứng dụng Hi FPT về chiếc smartphone của mình để sử dụng các tiện ích ưu việt.

Với Hi FPT, người dùng chỉ cần vài thao tác, mọi thủ tục, yêu cầu đều được giải quyết nhanh chóng, với những thông tin chính xác và minh bạch

Các tiện ích trên ứng dụng bao gồm: 

[list line=”yes” style=”style5″]

  • Báo hỏng kịp thời: tương tác nhanh chóng với nhà cung cấp FPT Telecom khi gặp vấn đề về dịch vụ; hẹn lịch sửa tại nhà; nhận biết kỹ thuật viên sửa chữa
  • Hỗ trợ tìm kiếm trực tuyến các địa điểm giao dịch gần nhất của FPT Telecom trên toàn quốc.
  •  Quản lý hóa đơn cước : tra cứu gói cước các dịch vụ, cùng với các gói dịch vụ phụ trội như Kênh HD, K+, VTVCab…
  • Kiểm soát lưu lượng sử dụng: tra cứu lưu lượng Internet đã sử dụng trong tháng, chi tiết lưu lượng sử dụng theo từng ngày
  • Quản lý thông tin hợp đồng: cung cấp chi tiết thông tin tất cả hợp đồng mà khách hàng đang sử dụng, điều chỉnh và bổ sung các thông tin cần thiết trên hợp đồng ngay trên Hi FPT.

[/list]

Chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng sẽ nhận thấy sự chuyên nghiệp khi sử dụng ứng dụng của FPT Telecom. Đặc biệt với dịch vụ báo hỏng, khách hàng chỉ cần thao tác trên smart phone, kỹ thuật của FPT sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin 24/24 và xử lý sự cố cho khách hàng một cách nhanh nhất, thay vì phải gọi điện lên tổng đài chờ nhân viên tổng đài tiếp nhận thông tin… Thậm chí, khi khách hàng cầnhỗ trợ có thể biết ngay thông tin cơ bản như tên, sđt, chức vụ của nhân viên sẽ đến khắc phục sự cố cho mình.

Ngoài ra, Hi FPT còn nổi bật với tính năng thanh toán cước dịch vụ online trực tiếp  qua App bằng ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng, cũng như hỗ trợ kiểm soát các thông tin liên quan đến lưu lượng và tra cứu đơn giá dịch vụ mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh đó, Hi FPT còn cung cấp nhiều tính năng như: Tìm kiếm địa điểm giao dịch; Hiển thị thông tin lịch phát sóng các kênh của Truyền hình FPT; Kết nối các ứng dụng FPT Play, Fshare, Fsend…

hi-fpt2
Khách hàng có thể dùng Hi FPT để kiểm soát dung lượng mạng và cước phí.

Bên cạnh cung cấp những tính năng hữu ích, Hi FPT luôn được đặt trên 4 tiêu chí quan trọng là:

[list line=”yes” style=”style1″]

  • Hỗ trợ nhanh chóng
  • Đơn giản hóa thủ tục
  • Tiết kiệm chi phí
  • An toàn và bảo mật

[/list]

Khách hàng sẽ phải đăng nhập bằng chính số điện thoại đã đăng ký trong hợp đồng để kích hoạt tài khoản FPT Mobi App qua hệ thống xác thực OTP (One time Password), sau đó khách hàng dùng mã OTP đó để truy cập nhằm đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin cá nhân.

Ứng dụng Hi FPT được thiết kế để chạy trên nền server ảo, tích hợp trên công nghệ điện toán đám mây, giúp tận dụng được tối đa tài nguyên, tiết kiệm nguồn năng lượng, giảm thiểu các chi phí lẫn tác động đến môi trường.

Người dùng có thể cảm nhận ngay sự thân thiện của Hi FPT khi sử dụng ngay lần đầu tiên với thao tác dễ sử dụng, giao diện đẹp, dễ tương tác, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Phần đánh giá, phản hồi cũng được quan tâmđể đội ngũ phát triển có thể tương tác trực tiếp với người sử dụng

hi-fpt3
Thông qua kết nối Wifi hoặc 3G, khách hàng có thể tra cứu các nhóm chức năng khác nhau, chẳng hạn như tra các chương trình hot của Truyền hình FPT.
 

Cũng nhân dịp này, FPT Telecom áp dụng chương trình “Hỗ trợ báo hỏng siêu tốc” dành cho khách hàng kích hoạt dịch vụ trên Hi FPT trong thời gian đầu ra mắt. Theo đó mọi yêu cầu hỗ trợ của khách hàng thông qua ứng dụng sẽ được xử lý vàkhác phục trong vòng 1 giờ.

 

<-- wqqd9333 -->