Trang chủ » Ứng dụng Hi FPT » Chức năng đánh giá nhân viên FPT Telecom qua ứng dụng Hi FPT

Chức năng đánh giá nhân viên FPT Telecom qua ứng dụng Hi FPT

Lần cập nhật mới nhất của App bổ sung mảnh ghép hoàn thiện cho tác vụ báo hỏng: Người dùng có thể báo hỏng cho cả dich vu internet lẫn dich vu Truyền hình FPT bằng nhiều nguyên do có sẵn, chẳng hạn ko vào được mạng hay ko xem được TV. Sau khi FPT Telecom tiếp nhận sự cố của KH, App sẽ thông báo về tình hình cũng như gửi Notification (thông báo) khi có kỹ thuật viên chuẩn bị đến bảo trì.

man-hinh-xem-chi-tiet-bao-hong-9395-1478
Tác vụ báo hỏng ở phiên bản mới được có hai Tính năng thú vị là: Ghi chú và Nhận xét của KH dành cho nhân viên kỹ thuật FPT Telecom.

Với Hi FPT, khi gặp sự cố về mạng internet và các dich vu liên quan, theo vòng tròn khép kín của con người và công nghệ, toàn bộ quy trình sẽ được liên tục cập nhật đến người dùng từ đặt lịch hẹn, quá trình xử lý, xác định kỹ thuật viên chuyên trách…

Người dùng có thể theo dõi kỹ thuật viên đến nhà mình là ai, tên gì, số điện thoại, hay biết luôn cả nhóm chịu trách nhiệm xử lý và ai là tổ trưởng. Bảo trì xong, KH có thể đánh dấu sao chấm điểm cho kỹ thuật viên giống như đánh giá tài xế Uber. Bên cạnh việc chấm điểm mang tính định lượng, KH còn có thể đánh giá nhân viên kỹ thuật vừa chịu trách nhiệm bảo trì, sửa chữa dich vu về thái độ, tác phong, kỹ năng… Nhận xét là một trong những điểm mới của Hi FPT.

Sau gần hai tháng ra mắt và nhận được phản hồi khá tích cực từ phía KH, ngày 7/11, App hỗ trợ tương tác với KH của FPT Telecom – Hi FPT – tiếp tục được cải tiến, nâng cấp phiên bản mới (version 2.0), nhằm mang đến nhiều Tính năng tiện lợi hơn nữa cho người sử dụng.

Cụ thể, Hi FPT cập nhật những tiện ích nổi bật như: Tự động kích hoạt App sau khi nhận OTP (One Time Password, tức mật khẩu sử dụng 1 lần) từ hệ thống tin nhắn SMS trên Android, KH ko phải thao tác nhập; màn hình xem chi tiết báo hỏng: bổ sung nội dung ghi chú báo hỏng của KH khi tạo nhập và thêm nút “Gửi nhận xét” sau khi bảo trì thành công; thêm Tính năng “Lịch phát sóng” để KH có thể xem chi tiết lịch phát sóng của từng kênh trong ngày.

Trên giao diện màn hình chào còn được bổ sung các nội dung xuất hiện ngẫu nhiên khi người dùng mở Hi FPT như: Ứng dụng dành riêng cho KH của FPT Telecom. Ngoài ra, Hi FPT có thể hỗ trợ cập nhật layout trang thông tin cá nhân KH, cụ thể thông tin cước thu phí “Khoản thu từ ngày… đến ngày…”. Đặc biệt, phiên bản mới sẽ kế thừa lịch sử giao dịch/thanh toán trong quá trình chuyển đổi.

Ứng dụng mới được FPT Telecom cung cấp dành riêng cho KH đang sử dụng dich vu của đơn vị, đặc biệt là internet và Truyền hình FPT. Với tiêu chí “Chạm liền tay, Hỗ trợ ngay“, chỉ với vài cú chạm cảm ứng mọi thủ tục, yêu cầu đều được giải quyết nhanh chóng, đơn giản, minh bạch. Hi FPT hy vọng sẽ là cầu nối giúp KH trải nghiệm trọn vẹn những tính năng ưu việt từ những sản phẩm và dich vu do FPT Telecom cung cấp.

Ngoài việc đánh giá, phản ánh chất lượng nhân viên FPT Telecom. Qúy KH có thể liên hệ tổng đài FPT 19006600 hoặc qua các điểm giao dịch FPT Telecom trên toàn quốc

 
 
 
Tweet
 
 
 
<-- wqqd9333 -->