Trang chủ » BẢN TIN FOX » NEWS FOR FOX’S SALESMAN No.3

NEWS FOR FOX’S SALESMAN No.3

Lắp mạng FPT

ÔNG TỒ KỂ CHUYỆN

Cả tuần nay, ông Tồ chả thấy mặt thằng cu Lĩnh đâu. Nó vốn là đệ tử ruột của ông, thằng này tính chắc chắn, tính toán đâu ra đấy. Tiền vào thì dễ chữ tiền ra đố lọt được 1 cắc. Ông gọi điện thoại thì không nghe máy. Ông buzz qua Yahoo Messenger thì không thấy trả lời. Cái món Ép xe cũng hòm hòm rồi. Để cho Đệ Kiến thay ông kinh doanh cũng ổn. “Tết nhất đến nơi rồi, phải kiếm thêm món gì kinh doanh nữa để có đồng ra đồng vào. Mà cái này thì thằng Lĩnh tư vấn là chuẩn nhất” – Ông tự nhủ.
 
Mấy hôm nay, dân tình đang xôn xao việc cụ Lĩnh – đệ tử của ông Tồ – có cái máy gì hay lắm. Nghe đồn là chơi được Hát- đê-on-lai (HD). Xịn nhất cả nước. Nghe tin, ông Tồ bắt đám lính tráng đi tìm bằng được Đệ Lĩnh về để hỏi cho ra nhẽ.
 
    Ông Tồ: Nghe nói chú có cái máy gì hay lắm, bỏ việc cả tuần nay để ở nhà thưởng thức. Tôi gọi còn “khinh” không nghe máy. Hử?
    Đệ Lĩnh: Bạch cụ, còn vừa nhập 1 con máy hay lắm. Con đang dùng thử rồi kính cụ dùng ạ. Cái máy này mà bán dịp  sau Tết thì đảm bảo bà con nháo nhác mua. Khéo lại cháy hàng hơn cả cái táp-lét do nhà cụ Lọ bán – hồi trước sản xuất 2 chiếc nên cả thị trường rơi vào tình trạng khan hiếm –  ạ
    Ông Tồ: Hay thế sao? Mày kể mau có chức năng gì cho tao nghe đi.
    Đệ Lĩnh: Cụ còn nhớ lần trước cụ kể cho con về cái set- tóp-bóc của ông chủ quán nước trên huyện không? Có cái thiết bị có thể chiếu lại nội dung đang phát trên TV ấy.
    Ông Tồ: Ờ, ờ. Có nhớ. Thế làm sao?
    Đệ Lĩnh: Cái máy mới này của con, ngoài các tính năng có trên cái sét –tóp-bóc đó còn có thêm nhiều tính năng khác như: kho phim theo yêu cầu chuẩn Hát-đê (HD), âm thanh 5.1 (xem phim 18+ thì cứ gọi là…). Rồi cái Mu-vi-phai-đờ (Movie Finder) cho phép tìm phim HD, phụ đề – xem ngay trực tuyến không cần tải về máy tính. Chưa kể các kết nối không dây nữa, chả cần kéo dây lằng nhằng gì cả.
    Ông Tồ: Thế trên thị trường có cái nào tương tự chưa?
    Đệ Lĩnh: Xời, về khoản này thì cụ yên tâm. Cái máy này tổng hợp các tính năng hay nhất của các máy đang có mà giá bằng nửa tiền.
    Ông Tồ: Thế thì chiến thôi. Phen này bà con quyết chết với ông.
ÔNG TỒ TƯ VẤN
Là dịch vụ tích hợp công nghệ giải trí hiện đại và thông minh nhất được cung cấp bởi FPT Telecom, với chất lượng cao Full HD 1080p, độ nét cao gấp 5 lần độ nét của DVD thông thường, âm thanh lập thể 5.1 cho bạn âm thanh sống động như thật. FPT PLAY HD còn mang đến cho bạn một kho lưu trữ các sản phẩm phim, nhạc, TV show… khổng lồ để bạn thưởng thức vào bất cứ lúc nào bạn muốn
Truyền hình tương tác OneTV
Dựa trên giao thức IGMP Multicast với trên 80 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước theo chuẩn SD và HD như HBO, Max, ESPN, StarSports, Disney, VTV, HTV, Vĩnh Long,… phục vụ cho khách hàng sử dụng đường truyền của FPT.
Media Player
FPT PLAY HD còn có thể đóng vai trò là một công cụ phát chương trình tân tiến nhất, cho phép người dùng xem các nội dung phim, ảnh, nghe nhạc với nhiều loại định dạng format khác nhau; đồng thời kết nối sharing với các thiết bị cùng lớp network.
Movie Finder
Được thiết kế độc đáo để trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho người dùng khi tìm kiếm online, tải các chương trình từ kho lưu trữ trực tuyến Fshare và lưu vào USB/HDD để thưởng thức sau đó.
Kho phim theo yêu cầu
Sử dụng giao thức http (Over The Top – OTT) với phần mềm Nginx & ffmpeg, được thiết kế như một kho phim tổng hợp với đa dạng các thể loại từ phiêu lưu mạo hiểm, hành động, kinh dị… đến hoạt hình, hài, tâm lý… Với dịch vụ Phim truyện theo yêu cầu.Các nội dung đều được phát chất lượng HD với âm thanh 5.1 sống động.
Application Store
Các ứng dụng tích hợp từ các dịch vụ được hàng tỉ người dùng trên thế giới ưa chuộng như Youtube, Flicker, Picasa, Facebook… mang đến cho người dùng một cảm nhận mới lạ và lý thú khi chia sẻ hình ảnh/video… với người thân, bạn bè.
Trở về trang chủ: lapmangfptonline.com

Tham khảo thêm

Luật an ninh mạng: Chi tiết các hành vi bị cấm trên môi trường mạng internet Việt Nam

Sáng nay, ngày 12/6 Luật an ninh mạng đã được Quốc hội biểu quyết thông …

<-- wqqd9333 -->