Trang chủ » BẢN TIN FOX » NEWS FOR FOX’S SALESMAN No.2

NEWS FOR FOX’S SALESMAN No.2

Lắp mạng FPT

ÔNG TỒ KỂ CHUYỆN

Từ ngày có cái Ây đi ét eo trong nhà, ông Tồ cảm thấy khoan khoái lạ thường. Bây giờ, cần tìm thông tin gì, ông gõ cạch cạch mấy cái là ra. Cần tìm đường đến nhà mấy con nợ cũng dễ, bản đồ đường đi lối lại chuẩn như chỉnh. Ông sướng lắm. Sinh nhật vừa rồi, ông mới được mấy đồ đệ tặng cái máy quay phim. Đi đến đâu ông cũng quay lại. Hàng xóm có hỉ ông cũng quay. Mấy đứa trẻ trong làng được giải học sinh giỏi, ông cũng vác máy đi quay. Nhưng ngặt nỗi, quay xong, ông phải cắm máy vào TV để người ta đến xem. Người ta đến nhà ông cũng ngại, mà ông tiếp khách nhiều thì cũng chả vui. Nghĩ mãi không tìm được cách giải quyết, ông gọi mấy đệ tử:
     Ông Tồ: Này, từ ngày có cái máy quay, quay phim lại. Lâu lâu giở ra xem cũng vui. Nhưng cứ để người ta đến nhà mình thì cũng ngại quá. Các đệ có cách gì không?
     Đệ Tũn: Dễ ợt, cụ copy vào cái u ét bê rồi cho họ cầm về nhà. Xem xong thì mang trả cụ.
     Ông Tồ: Thế nhỡ chúng nó làm mất hay làm hỏng của tao thì sao? Chưa kể, mấy đứa ở làng bên, bắt chúng nó sang tận bên này, cầm đi cầm về khéo mất cả tuần. Không được!
     Đệ Tũn: Dạ, để con nghĩ cách khác ạ L
     Đệ Kiến: Xời, chuyện nhỏ! Con có chiêu này, cụ dùng xem nhé!
     Ông Tồ: Nói nhanh!
     Đệ Kiến: Cụ dùng Ép xe đi. Món này con  mới lấy về bán thử. Ở trên tỉnh, nhà nào cũng dùng. Tiện vô cùng!
     Ông Tồ: Dùng nó như thế nào? Mà ép xe thì chắc phải nhanh lắm đúng không?
     Đệ Kiến: Khỏi phải nói. Nhanh lắm cụ ạ. Cụ có 1 cái phim trong máy tính, đưa nó lên Ép xe. Thằng Ép xe sẽ trả cho cụ 1 đường dẫn. Cụ chỉ việc gửi đường dẫn đó cho những thẳng khác tải về. Vừa nhanh, vừa tiện. Giá cũng rẻ.
     Ông Tồ: Thế hả. Mày cho tao 1 cái Ép xe. Tao dùng thử
     Đệ Kiến: Dạ vâng ạ. Cụ cho con xin 5 đồng nhé.
     Ông Tồ: Cứ đưa đây rồi tính sau. Coi như là đặt cọc trừ dần…
THÔNG TIN CẦN BIẾT
1.    Ép xe (Fshare) là gì?
Fshare là dịch vụ chia sẻ dữ liệu trực tuyến trên nền điện toán đám mây do FPT Telecom cung cấp.
Hiểu theo cách khác: Fshare là nơi lưu trữ trung gian, theo phương thức trực tuyến. Dữ liệu từ người tải lên (uploader) sẽ được lưu trữ trên Fshare. Người tải xuống (downloader) chỉ việc truy cập vào đường link lưu trữ file do uploader đưa lên và tải file đó về máy tính mà không cần phải sử dụng các thiết bị lưu trữ offline như USB, ổ cứng di dộng, đĩa CD/DVD/Bluray
2.    Những tiện ích mà Fshare mang tới:
·         Chia sẻ nhanh chóng:
Người dùng chỉ việc upload file lên Fshare và nhận được link chứa dữ liệu đó. Với link này, người dùng có thể chia sẻ rất nhanh chóng cho nhiều người, tại nhiều nơi khác nhau, qua nhiều phương thức chia sẻ như: Instant Messenger, Skype, Facebook, Twitter,…
·         Dữ liệu được lưu trữ an toàn:
Mỗi tài khoản Fshare VIP, người dùng sẽ được cấp 1 ổ cứng 300GB lưu trữ. Trong đó:
     50GB dung lượng đảm bảo: Lưu trữ vĩnh viễn dữ liệu trên đó
     250GB dung lượng không đảm bảo: Hệ thống tự động xóa sau 30 ngày không có ai download.
Vì dữ liệu lưu trữ được đưa lên ở dạng riêng tư (private) nên người dùng sẽ không lo việc bị người khác xóa, phá hỏng, chèn virus,… (ngoại trừ trường hợp người dùng chia sẻ tài khoản). Dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống máy chủ đạt tiêu chuẩn quốc tế của FPT Telecom nên người dùng hoàn toàn yên tâm về việc sẽ không bị mất dữ liệu đã đưa lên.
·         Cộng đồng người dùng rất lớn:
Hiện nay, các cộng đồng mạng lớn như HD Việt Nam, HD Movie, HDVNBits, Kites.vn,… đều đang lựa chọn Fshare làm nơi lưu trữ file của các thành viên. Chính vì thế, những nội dung giải trí, học tập, game mới nhất đều sớm có mặt trên Fshare. Người dùng chỉ việc tìm link Fshare (rất dễ dàng) và download các nội dung đó về.
·         Các tính năng khác:
     Mời bạn bè làm thành viên Fshare è Bạn mời được càng nhiều bạn bè đăng kí tài khoản Fshare thì bạn sẽ tích lũy được càng nhiều điểm và dùng điểm đó để đổi thành thời gian sử dụng tài khoản Fshare VIP mà không cần mất tiền mua.
     Tự động bắt link bằng Fshare Tool r4r4 Bạn sẽ không cần đến các phần mềm hỗ trợ download mất phí. Với Fshare tool, bạn sẽ dễ dàng bắt được link, quản lý tài khoản, download/upload dữ liệu mà không cần mở trình duyệt web. Khi sử dụng Fshare Tool, người dùng có thể tải lên file có dung lượng > 1,5GB
     Tương thích với các trình duyệt thông dụng như: Firefox, Internet Explorer, Opera, Chrome,…
·         Mua Fshare ở đâu?
     Cách dễ nhất là gọi tới số (04) 7300 2222 máy lẻ 14 để gặp Đệ Kiến. Các thượng đế muốn tài khoản gì, dung lượng khác người ra sao, thời gian bao lâu cũng được. Cụ chiều tất. Miễn là chịu trả tiền đúng hạn và đúng số như cụ mong muốn. Cụ Kiến ghét nhất là những khách hàng thích kiểu “đặt cọc trừ dần”.
     Ngoài mua sỉ trực tiếp với cụ Kiến, các “thượng đế” có thể mua theo các cách sau:
o   Mua qua SMS (tài khoản 3 ngày): Gửi tin nhắn với cú pháp: FSHARE _ VIP_ Mã tài khoản rồi gửi tới 8700
o   Mua qua các ví điện tử: Ngân lượng, Bảo Kim, Payoo, Paypal
o   Mua qua thẻ cào điện thoại: Vinaphone, Mobifone, Viettel
o   Mua qua thẻ game: Gate.
 
Mấy ngày hôm nay, ông Tồ miệt mài ngồi cày Fshare, ngộ ra được rất nhiều thứ. Mặc dù biết Đệ Kiến đang tập tọe kinh doanh món này nhưng vốn ham tiền nên ông quyết định sẽ thầu hết Ép xe về tay mình.
Mà muốn kinh doanh được, ông cũng tìm hiểu thêm các dịch vụ khác cạnh tranh với món Ép xe này. Càng tìm, ông càng ngộ ra được nhiều thứ để truyển lại cho đám con cháu đi bán Ép xe. Đúng là:
“Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”
MẸO TƯ VẤN

Nội dung

Các dịch vụ

Fshare

4share.vn

Mediafire

Giao diện Tiếng Việt Tiếng Việt Tiếng Anh
Tốc độ tải lên/tải xuống Rất nhanh Bình thường Chậm do đặt máy chủ ở nước ngoài
Mức độ an toàn dữ liệu Rất cao do đặt trên hệ thống máy chủ đạt chuẩn quốc tế Trung bình Không an toàn do đặt tại nước ngoài, dễ bị xóa do nghi ngờ vi phạm bản quyền.
Nội dung lưu trữ Rất lớn và luôn có những nội dung mới nhất Bình thường, mới phát triển tại Việt Nam Rất lớn nhưng nội dung có thể bị xóa sau 5 phút vì vi phạm bản quyền
Hình thức thanh toán Đa dạng, thuận tiện cho người Việt Nam Đa dạng, thuận tiện cho người Việt Nam Không thuận tiện cho người Việt Nam
Hỗ trợ kĩ thuật Qua điện thoại, email Qua email Qua email

 

Đánh giá của Admin các cộng đồng mạng:
“Tốc độ download, upload của Fshare tốt hơn rất nhiều so với những dịch vụ khác. Chính sách cho thành viên tốt, mức độ an toàn dữ liệu tốt là những yếu tố khiến các cộng đồng mạng tin dùng và sử dụng Fshare là nơi lưu trữ thông tin”
“Người dùng ở nước ngoài cũng có thể mua trực tiếp Fshare mà không cần nhờ người thân tại Việt Nam mua hộ. Cùng với những tiện ích vượt trội của Fshare so với những nhà cung cấp khác khiến những du học sinh hay Việt kiều như chúng tôi cảm thấy thích thú khi được dùng sản phẩm công nghệ của nước nhà”
<-- wqqd9333 -->