Trang chủ » Dịch vụ Play HD FPT » FPT PLAY HD PHÁT SÓNG TRỰC TIẾP 2 TRẬN ĐẤU DERBY KINH ĐIỂN

FPT PLAY HD PHÁT SÓNG TRỰC TIẾP 2 TRẬN ĐẤU DERBY KINH ĐIỂN

FPT Play HD phát sóng trực tiếp 2 trận đấu Derby kinh điển giữa ManC- ManU, Tottenham – Chelsea duy nhất trên K+

17.09.01

 

Thời gian trực tiếp phát sóng cụ thể như sau:

Sau gần 3 năm hợp tác, FPT Telecom tiếp tục là đối tác được VSTV tin tưởng trong việc truyền dẫn phát sóng các gói kênh K+ trên Bộ giải mã FPT Play HD để phục vụ khách hàng.

Gói kênh K+ (bao gồm kênh K+1 và K+NS) là kênh giải trí tổng hợp đẳng cấp với chương trình phim truyện đặc sắc, các giải trí thể thao hấp dẫn, chương trình talkshow và phim tài liệu thú vị. K+NS (Nhịp Sống) là kênh giải trí tổng hợp dành cho giới trẻ với các chương trình phim truyện, ca nhạc và thể thao nổi bật.

Từ ngày 14/8/2013, Play HD chính thức bổ sung thêm gói kênh K+PM tại vị trí kênh 126. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, FPT Play HD chính thức phát sóng 3 nhóm kênh K+ bao gồm: K+1, K+NS và K+PM.

Với FPT Play HD, khách hàng có thể được sử dụng nhiều tiện ích giải trí HD như HDTV (hiện đang cung cấp hơn 100 kênh truyền hình tín hiệu HD và SD). Một điểm khá thú vị là khách hàng có thể lựa chọn các gói kênh phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình, hiện tại FPT Play HD có 3 gói kênh để khách hàng lựa chọn, bao gồm các gói kênh do VTVCab sản xuất, các gói kênh do VTC sản xuất, và gói kênh K+ để khách hàng thưởng thức các trận cầu đinh của Giải ngoại hạng Anh.

Các gói dịch vụ trên Bộ giải mã FPT Play HD:

17.09.04

 

Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Mọi Chi tiết xin liên hệ : 043.901.4276 – 0163.231.8888

Lắp mạng FPT

Tham khảo thêm

Luật an ninh mạng: Chi tiết các hành vi bị cấm trên môi trường mạng internet Việt Nam

Sáng nay, ngày 12/6 Luật an ninh mạng đã được Quốc hội biểu quyết thông …

<-- wqqd9333 -->