Trang chủ » Tin tức FPT » Đời sống » ‘Mong thấy được tinh thần FPT trong Lễ kỷ niệm 25 năm’

‘Mong thấy được tinh thần FPT trong Lễ kỷ niệm 25 năm’

Lắp mạng FPT

“Tinh thần FPT có trong đội ngũ những người đến dự chính là sự tri ân lớn nhất của FPT đối với các khách hàng, đối tác. Tôi mong sẽ thấy được điều đó trong chương trình”, chị Bùi Nguyễn Phương Châu, Trưởng BTC Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập FPT, chia sẻ.

DSC_0478.jpg_400
Chị Bùi Nguyễn Phương Châu mong sẽ thấy được tinh thần FPT trong Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập. Ảnh: C.T.

– Chỉ còn hai ngày nữa là Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập FPT’ sẽ diễn ra. Đến giờ, công tác chuẩn bị được tiến hành ra sao, thưa chị?

– Mọi thứ hiện đang được hoàn tất ở những công đoạn cuối cùng. Kịch bản, nội dung chương trình đã chuẩn bị xong, các công tác đón tiếp, hậu cần được chuẩn bị sẵn sàng. Riêng phần in ấn, thiết kế theo đúng ý đồ của BTC cũng đang được gấp rút thực hiện đúng tiến độ. Trong những ngày cuối, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện mọi việc một cách chu đáo, cẩn trọng.

– Sẽ có khoảng 500 khách VIP là lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, các ban ngành, đối tác, khách hàng quan trọng của FPT trong suốt thời gian qua tham dự, vậy phần tiếp đón sẽ diễn ra như thế nào?

– Đối với các khách VIP là lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, các Bộ, Ban nghành, đối tác, khách hàng quan trọng của FPT, đích thân Ban lãnh đạo gồm Chủ tịch và Ban giám đốc các đơn vị trong toàn FPT sẽ trực tiếp đứng đón tiếp ngay từ đầu. Ngoài ra, đội lễ tân cũng hỗ trợ thêm công tác này.

– Ngoài các khách mời, sẽ có khoảng 3.000 CBNV và 300 sinh viên FPT tiêu biểu tham gia sự kiện. Số lượng này được chọn lọc và mời tham dự ra sao?

– Chương trình này được tổ chức, ngoài việc tri ân các khách hàng, đối tác còn là dịp tri ân toàn thể CBNV trong tập đoàn đã đồng hành và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của FPT trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, do không gian có hạn, Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) chỉ có sức chứa như vậy nên BTC và các đơn vị đã lựa chọn và mời các đại diện tiêu biểu tham gia, cùng trải qua thời khắc quan trọng mừng FPT tròn 25 tuổi.

– Chương trình sẽ có những điểm nhấn hay nội dung gì đặc biệt?

Tại chương trình, chúng ta sẽ cùng điểm lại những mốc son của FPT trong 25 năm qua, đồng thời, cảm ơn, tri ân sâu sắc đến các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ, Ban nghành, khách hàng, đối tác đã cùng chung tay giúp đỡ FPT có được thành công như ngày hôm nay. Ngoài ra, FPT cũng mong muốn được nghe những ý kiến đánh giá, góp ý của họ để tập đoàn ngày càng phát triển.

Ban lãnh đạo tập đoàn cũng dành thời gian để chia sẻ về khát vọng, mục tiêu và những ước mơ của FPT trong thời gian tới.

Trong thời khắc quan trọng này, người FPT sẽ cùng nhau hát một bài hát của công ty. Đồng thời, vinh danh 25 nhân vật gồm người FPT, các khách hàng, đối tác đã có những đóng góp đặc biệt, gắn với một sự kiện trọng đại của FPT trong suốt 25 năm qua. Cũng trong chương trình, FPT mong muốn mang đến tiếng cười hài hước, vui vẻ dành tặng mọi người thông qua vở nhạc kịch “Đôn-ki-hô-tê”.

– Như chị đã đề cập, sẽ có 25 cá nhân được tôn vinh, khen thưởng vì những cống hiến, đóng góp của họ cho sự phát triển của FPT. Chị có thể chia sẻ thêm về việc này?

– Để có được thành công của FPT như ngày hôm nay, đó là sự đóng góp của rất nhiều người. Tuy nhiên, 25 nhân vật này chính là 25 người có vai trò đặc biệt, gắn liền với sự kiện lịch sử quan trọng của tập đoàn, mang lại những đổi thay để FPT phát triển như ngày hôm nay ở tất cả các lĩnh vực, từ kinh doanh, công nghệ, văn hóa, cho đến quản trị.

Trong những ngày qua, Ban lãnh đạo FPT do Chủ tịch FPT Trương Gia Bình chủ trì đã lựa chọn ra 25 người gắn liền với những sự kiện đó để tôn vinh. Tại chương trình, 25 nhân vật sẽ nhận được một kỷ vật đặc biệt, gắn liền với cá nhân họ.

– Một phần khá quan trọng và thu hút của chương trình là vở kịch “Đôn-ki-hô-te và những cuộc phưu lưu bất tận”, tại sao BTC quyết định chọn vở diễn này để biểu diễn trong chương trình?

– Văn hóa FPT vốn hài hước, trào phúng, vui vẻ, do đó BTC quyết định chọn vở kịch này như một món quà tri ân, đồng thời mong muốn mọi người sẽ có thêm những trải nghiệm và hiểu hơn về văn hóa FPT. Đây cũng là vở kịch do anh Đinh Tiến Dũng, Trưởng Ban Văn hóa – Đoàn thể FPT, viết kịch bản và làm đạo diễn.

Vở kịch gồm 5 chương với các nội dung: Đôn Ki-hô-tê tạm biệt nước Nga về quê lập nghiệp, Kết nghĩa ruộng khoai, Đôn Ki-hô-tê thành lực sĩ, Trên đỉnh vinh quang, Bừng tỉnh, Đoàn kết và tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới. Chắc chắn tiết mục này sẽ mang lại những giây phút vui vẻ, thoải mái cho mọi người.

– Chị có kỳ vọng, mong muốn gì ở chương trình?

– Mong muốn lớn nhất của tôi là chương trình được tổ chức thành công, khách hàng đến dự đông đủ, người FPT thì nhiệt tình tham gia. Tôi mong muốn thấy được tinh thần FPT trong đội ngũ những người đến dự bởi đó chính là sự tri ân lớn nhất của FPT đối với các khách hàng, đối tác.

“Lễ kỷ niệm FPT 25 năm thành lập FPT” diễn ra sáng ngày 7/9 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình, Hà Nội. Tại chương trình, sau lễ đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, phát biểu của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Chủ tịch FPT Trương Gia Bình là phần trao tặng kỷ niệm chương cho 25 nhân vật có đóng góp đặc biệt trong quá trình xây dựng và phát triển FPT.Ngoài Lễ kỷ niệm, chương trình Hội thao, Hội diễn mừng sinh nhật FPT 25 tuổi sẽ được tổ chức từ ngày 11 đến 13/9 tại các vùng miền trên toàn quốc. Cần Thơ vào ngày 9-10/9, TP HCM ngày 10-11/9, Đà Nẵng ngày 11-12/9 và Hà Nội là ngày 13/9.

Bình Nguyên thực hiện

Tham khảo thêm

Luật an ninh mạng: Chi tiết các hành vi bị cấm trên môi trường mạng internet Việt Nam

Sáng nay, ngày 12/6 Luật an ninh mạng đã được Quốc hội biểu quyết thông …

<-- wqqd9333 -->