Trang chủ » Uncategorized » FPT Services phát động viết sử ký

FPT Services phát động viết sử ký

Lắp mạng FPT

FPT Services (thuộc FPT IS) là đơn vị đầu tiên trong tập đoàn phát động cuộc thi viết sử ký chào mừng đại lễ “Niềm tin FPT – ¼ thế kỷ’

Sáng nay (ngày 8/5), tại 25/68 Cầu Giấy, đơn vị đã tổ chức phát động cuộc thi “Viết sử ký FPT 25 năm”. Chương trình có sự tham dự của chị Trần Thị Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn FPT, cùng đông đảo cán bộ nhân viên (CBNV) FPT Services Hà Nội.

FSC_34 (1)
FPT Services là đơn vị đầu tiên trong tập đoàn phát động cuộc thi “Viết Sử ký FPT 25 năm”. Ảnh: Thanh Vân.

Anh Đoàn Duy Lam, PTGĐ FPT Services, đã tuyên bố phát động cuộc thi, thể lệ tham gia cũng như nhấn mạnh mục đích của cuộc thi trong chuỗi hoạt động chào mừng sinh nhật FPT.

Bên cạnh cơ cấu giải thưởng của tập đoàn, đơn vị cũng trao giải thưởng 200.000 đồng cho CBNV có bài thi gửi về sớm nhất.

Trong không khí thân mật và gần gũi, chị Hà cũng chia sẻ những kỷ niệm gắn bó với FPT Services – tiền thân là Trung tâm Bảo hành FPT trước đây và khuyến khích CBNV tham dự để giành được nhiều giải thưởng.

Cuối buổi lễ, Chủ tịch Công đoàn FPT và CBNV FPT Services đã cùng viết lưu bút chúc mừng FPT 25 năm tại bảng đồng hồ đếm ngược.

FSC_4e
Chị Hà ghi lời chúc trên Đồng hồ đếm ngược tại trụ sở của FSC. Ảnh: Thanh Vân.

Cuộc thi Viết sử ký FPT 25 năm được phát động trên toàn tập đoàn vào sáng ngày 2/5. Cuộc thi diễn ra từ nay đến hết ngày 15/6. Các CBNV tham gia gửi bài về cho đầu mối cán bộ văn hóa của các đơn vị thành viên.

Giải Nhất sẽ được 2 triệu đồng tiền thưởng, giải Nhì được 1,5 triệu đồng, giải Ba nhận 1 triệu đồng và nhiều giải khuyến khích khác. Các bài viết hay sẽ được chọn đăng trong sách Sử ký FPT dự kiến phát hành vào dịp 13/9.

Sử ký FPT 25 năm sẽ được chia thành 5 phần gồm: Biểu, Nhân, Truyện, Ký, Cảm, Thư được thể hiện dưới dạng văn xuôi, thơ, ca, hò vè… về các mốc son lịch sử trong hoạt động của FPT và các công ty thành viên, về con người, về những câu chuyện hay, kinh nghiệm quý giá trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó là những ấn tượng, cảm xúc về công việc, công ty, đồng nghiệp và cả những sáng tác, chia sẻ của người FPT.

Trước đó, vào các dịp quan trọng như kỷ niệm 10 năm, 13 năm, 15 năm và 20 năm, FPT cũng đã phát hành sử ký.

Thanh Vân

 https://lapmangfptonline.com/

Tham khảo thêm

Luật an ninh mạng: Chi tiết các hành vi bị cấm trên môi trường mạng internet Việt Nam

Sáng nay, ngày 12/6 Luật an ninh mạng đã được Quốc hội biểu quyết thông …

<-- wqqd9333 -->