Trang chủ » Tin tức FPT » Thi đua » ĐH FPT đăng ký liên tiếp 8 thành tích thi đua

ĐH FPT đăng ký liên tiếp 8 thành tích thi đua

Lắp mạng FPT

Tiểu ban Thi đua – Kỷ lục đã nhận được 8 thành tích do ĐH FPT đăng ký trong ngày 15/5.

Sinh-400
Sinh viên ĐH FPT đã mang vinh quang về cho trường tại giải Olympic Toán học. Ảnh: C.T.

Các thành tích của ĐH FPT tham gia thi đua gồm: Lần thứ 7 liên tiếp giành giải Sao Khuê; Là trường đại học đào tạo CNTT thành công nhất năm 2012; Nhận Bằng khen của Bộ Khoa học Công nghệ; Sinh viên FPT giành giải Nhất tại Olympic Toán 2013; Nghiên cứu của giảng viên ĐH FPT được Bộ Giáo dục và Đào tạo trao thưởng; Sinh viên Đặng Thái Vinh tỏa sáng tại chung kết Khởi nghiệp 2012; Sinh viên FPT trúng học bổng 200 triệu đồng của ĐH Shinshu (Nhật Bản); Đại học FPT mở hệ Phổ thông Trung học Nội trú.

Theo Tiểu ban Thi đua – Kỷ lục, tính đến ngày 16/5, ĐH FPT là đơn vị đăng ký nhiều thành tích nhất trong tập đoàn. Tiểu ban sẽ tiến hành xem xét và đánh giá mức độ hợp lệ của các thành tích trước khi tiến hành họp Ban giám khảo để bình chọn ra các hạng mục: Vàng, bạc, đồng vào ngày 22/5.

Sau khi phát động vào đầu tháng 3, Tiểu ban Thi đua – Kỷ lục đã nhận được 15 đăng ký thành tích thi đua. Tuy nhiên, con số này chưa được như kỳ vọng ban đầu của BTC, đặc biệt nếu so với hoạt động kỷ lục cũng được phát động cùng thời điểm.

Thi đua lập thành tích là một trong những hoạt động quan trọng hướng đến Đại lễ FPT 25 năm.

Nội dung thi đua được chia theo các lĩnh vực gồm: Sản phẩm/dịch vụ mới, Toàn cầu hóa, Công nghệ, Nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ và Tiết kiệm chi phí.

Có nhiều cách thức ghi nhận thành tích thi đua như: CBNV có thể tự đăng ký hoặc Tiểu ban sẽ ghi nhận những thành tích đã được lập trong phong trào thi đua chung. Ngoài ra, các thành tích cũng có thể được phát hiện và ghi nhận thông qua các kênh truyền thông phát hiện thành tích thi đua và đưa vào chương trình với sự đồng ý của tác giả/nhóm tác giả.

Tất cả các hạng đều có bằng khen của công ty, được tôn vinh trên các kênh truyền thông nội bộ và có mức thưởng 10 triệu, 2 triệu, 500.000 và 100.000 đồng. Các thành tích xuất sắc sẽ được tôn vinh đặc biệt trong kỳ tổng kết năm 2013.

Đồng Bằng

Tham khảo thêm

Luật an ninh mạng: Chi tiết các hành vi bị cấm trên môi trường mạng internet Việt Nam

Sáng nay, ngày 12/6 Luật an ninh mạng đã được Quốc hội biểu quyết thông …

<-- wqqd9333 -->