Trang chủ » Tin tức FPT » FPT TĂNG BĂNG THÔNG MIỄN PHÍ CHO KHÁCH HÀNG DÙNG DỊCH VỤ INTERNET TRÊN TOÀN QUỐC

FPT TĂNG BĂNG THÔNG MIỄN PHÍ CHO KHÁCH HÀNG DÙNG DỊCH VỤ INTERNET TRÊN TOÀN QUỐC

fpt-telecom

Từ ngày 16/2/2017, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) cho biết FPT tăng băng thông miễn phí cho 100% khách hàng đang sử dụng dịch vụ truy cập Internet của FPT Telecom thông qua chương trình “Quà tặng đầu năm – Nâng dung lượng lớn”. Đây là một trong những chuỗi hoạt động chào mừng 20 năm thành lập của FPT.

Từ chương trình này có thể thấy việc FPT tăng băng thông nhằm mục đích đem lại cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ truy cập Internet của FPT Telecom có cơ hội trải nghiệm gói dịch vụ đã đăng ký vượt trội hơn so với trước. Cụ thể, các gói dịch vụ trên hạ tầng cáp quang đều được tăng tương ứng như sau: 6Mbps tăng lên 12Mbps;10Mbps tăng lên 16Mbps; 16Mbps tăng lên 22Mbps; 22Mbps tăng lên 27Mbps; 27Mbps tăng lên 35Mbps; 32Mbps tăng lên 45Mbps.

fpt-tang-bang-thong

Ngoài ra, để mang đến cho khách hàng dịch vụ ổn định và mượt mà hơn, phù hợp với các nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao hiện nay, FPT Telecom sẽ đồng thời tiến hành việc nâng dung lượng gói dịch vụ cáp đồng (gói A1).

Nhân dịp chào mừng năm mới Đinh Dậu 2017, FPT Telecom đã triển khai chương trình nâng dung lượng miễn phí tất cả gói dịch vụ. Đây được xem như món quà tri ân của công ty dành cho khách hàng đã tin dùng dịch vụ trong thời gian qua. Khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng gói dịch vụ với tốc độ và giá cả tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Động thái FPT tăng băng thông được được đánh giá là bước đệm mở đầu một năm 2017 đầy khởi sắc cho thị trường Internet trong nước. Từ đó, đẩy mạnh việc nâng cấp về kỹ thuật, hạ tầng; mở rộng và làm phong phú các gói dịch vụ; chú trọng đem lại những lợi ích so sánh tối đa dành cho khách hàng; song song với các hoạt động chăm sóc khách hàng mang tính thiết thực…

fpt

Thông qua chương trình tăng băng thông miễn phí ở mức lớn nhất trên thị trường lần này, FPT Telecom đã chứng tỏ những nỗ lực và hỗ trợ mạnh mẽ giúp khách hàng thoải mái hơn trong việc tiếp cận với cuộc cách mạng số cùng hàng triệu ứng dụng dịch vụ trực tuyến đa dạng như hiện nay. Kết hợp với việc kết nối các tuyến cáp quang biển đi quốc tế, tất cả đã góp phần đem lại sự ổn định của hạ tầng, tạo sự khác biệt của nhà mạng trên thị trường.

Ngoài ra, FPT Telecom cũng cam kết trong thời gian tới sẽ tiếp tục không ngừng ứng dụng những xu hướng công nghệ viễn thông mới, phát triển các dịch vụ giá trị gia tăng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt.

Để tìm hiểu thêm về chương trình  “Quà tặng đầu năm – Nâng dung lượng lớn” của FPT Telecom, hãy liên hệ theo số 19006600 – (tổng đài hỗ trợ 24/24) để được nhân viên hỗ trợ hoặc tới Văn phòng giao dịch của FPT Telecom gần nhất để được tư vấn thêm.

Tham khảo thêm

FPT Telecom tăng trưởng đột biến đường thuê bao cáp quang

 Công ty Viễn thông FPT có sự tăng trưởng thuê bao cáp quang FPT ngoạn …

<-- wqqd9333 -->