Trang chủ » Tin tức FPT » FPT Telecom thực hiện chương trình Trung Thu cho các bé thiếu nhi

FPT Telecom thực hiện chương trình Trung Thu cho các bé thiếu nhi

Hòa trong không khí đón tết Trung thu rộn ràng, FPT Telecom thực hiện chương trình Trung Thu tại các tỉnh thành với sự tham gia đầy nhiệt tình của toàn thể anh em chi nhánh. Đây là dịp rất tốt để công ty quảng bá hình ảnh và sản phẩm. Hơn nữa, các chương trình này thường để lại ấn tượng sâu sắc cho người dân tỉnh nhà và đặc biệt để lại hình ảnh đẹp cho các sở ban ngành trong tỉnh.

Chương trình đã diễn ra rất thành công tại các tỉnh thành như Thành Phố HCM, Bình Dương, Ninh Thuận, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Cần Thơ,Đồng Tháp, Vĩnh Long, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng.

Đặc biệt với việc triển khai roadshow tại TP. HCM cùng với chương trình thi tô tranh dành cho các bé thiếu nhi đã nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ nhiệt tình.

FPT Telecom thực hiện chương trình Trung Thu cho các bé thiếu nhi

FPT Telecom thực hiện chương trình Trung Thu cho các bé thiếu nhi

Ngoài ra, chương trình diễn ra khá sôi động tại các tỉnh Tây Nam Bộ với các nội dung chính như roadshow vào buổi sáng, phát phiếu tham gia chương trình, thi ghép tranh dành cho các bé thiếu nhi. Và cũng không kém phần thú vị là chương trình rút thăm trúng thưởng đem lại cho khách hàng cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Tuy ở Bình Dương điều kiện thời tiết không được thuận lợi như ở các tỉnh thành khác vì vậy chương trình không thể thực hiện ngoài trời mà phải vào hội trường, nhưng số lượng khách tham dự vẫn kín cả hội trường vì ban tổ chức chuẩn bị kỹ từ đầu với hơn 1000 ghế trong hội trường hầu như không còn chỗ trống.

Chương trình còn được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình Ninh Thuận.

Sau thành công và gây được ấn tượng lớn qua chương trình Trung Thu tại các tỉnh thành, hình ảnh FPT Telecom gắn liền với hình ảnh thân thương của các bé thiếu nhi đã lan rộng đến toàn người dân trên cả nước. Đây chính là nguồn động lực lớn giúp công ty tiến bước hơn nữa trong các lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động văn hoá sau này.

FPT Telecom thực hiện chương trình Trung Thu cho các bé thiếu nhi
Rate this post

Tham khảo thêm

Việt Nam đạt tỷ lệ kết nối Internet trên 10 Mbps tăng 1.389%

Để tăng tốc độ kết nối mạng internet trung bình của Việt Nam, phải kể …