Trang chủ » truyền hình FPT » Phiên bản nâng cấp FTV Lucas Onca giúp Truyền hình FPT “lột xác”

Phiên bản nâng cấp FTV Lucas Onca giúp Truyền hình FPT “lột xác”

Bắt đầu từ ngày 21/8/2017, Truyền hình FPT chính thức tung ra thị trường phiên bản nâng cấp Ftv Lucas Onca với nhiều cải tiến vượt bậc về thiết kế và tính năng, tiếp nối thành công đạt được trong lần nâng cấp lớn vào tháng 7/2016

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, đặc biệt là các tiện ích và tính năng công nghệ của sản phẩm, cùng với việc thực hiện phương châm “Mới lạ mỗi ngày”, Truyền hình FPT đã chứng minh được sự “lột xác” ngoạn mục về diện mạo thiết kế cũng như cảm xúc mượt trong từng thao tác.

Bằng việc áp dụng quy chuẩn hiện đại nhất và dựa trên 5 tiêu chí là Công nghệ, Trải nghiệm, Giải trí, Tương tác và Ứng dụng, phiên bản nâng cấp Ftv Lucas Onca tạo ra sự thống nhất giữa các luồng giao diện và ứng dụng bên trong. So với phiên bản trước đó, tốc độ phản hồi cũng như khả năng truy xuất vào các ứng dụng của phiên bản mới này được cải thiện đáng kể.


Ngoài ra, các thao tác được tối gian để đáp ứng với mục tiêu người dùng nhận được nội dung mong muốn chỉ với 1-2 động tác trên phím bấm điều khiển. Chứng minh việc luôn giữ vững quan điểm lấy trải nghiệm người dùng làm kim chỉ nam, phiên bản nâng cấp lần này đã thành công trong việc tạo nên ấn tượng trải nghiệm của người dùng đó chính là sự mượt mà, nhanh chóng.

 

Phiên bản nâng cấp Ftv Lucas Onca với giao diện tài khoản đăng nhập
Phiên bản nâng cấp Ftv Lucas Onca với giao diện tài khoản đăng nhập


Một điểm thay đổi dễ nhận thấy trong phiên bản nâng cấp mới này đó chính là việc phát triển tài khoản đăng nhập cá nhân cho phép nhiều người dùng cùng đăng nhập trên một thiết bị FPT TV. Từ giờ, các khách hàng của Truyền hình FPT có thể đăng nhập tài khoản riêng của mình vào bất cứ thiết bị FPT TV nào, ở bất cứ đâu và vẫn giữ nguyên được lịch sử các nội dung yêu thích cùng thói quen thao tác và cả các gợi ý mà Truyền hình FPT dành riêng cho người đó. Đây là một sự thay đổi đột phá trong phiên bản mới nhằm mục tiêu cá nhân hóa trải nghiệm của người dùng.

Chỉ với việc tận dụng tối đa 2 phím chức năng chính là Home và Menu, phiên bản nâng cấp Ftv Lucas Onca đã thể hiện những tiến bộ vượt bậc so với trước. Đầu tiên phải kể đến một ưu điểm nổi bật hoàn toàn khác với giao diện của phiên bản cũ là tất cả các ứng dụng được hiển thị ra ngoài trang Home, người dùng không cần phải thêm thao tác ra vào tìm các ứng dụng con như trước.

Hơn nữa, tại trang Home người dùng để có thể nhanh chóng tiếp cận được nội dung mình cần nhờ vào tính năng hiển thị nội dung đề xuất theo thói quen và sở thích được xuất hiện ngay trên trang Home. Để đơn giản hóa thao tác sử dụng, các phím tắt trước đây đều bị loại bỏ thay vào đó là việc sử dụng phím Menu giúp hiển thị các tính năng đặc biệt của dịch vụ, vì vậy người dùng có thể truy cập nhanh tại bất cứ ứng dụng nào cùng với mô tả và hướng dẫn cụ thể bằng hình ảnh còn giúp người dùng dễ nhớ và dễ sử dụng hơn.

Phiên bản nâng cấp Ftv Lucas Onca thay đổi giao diện trang Home

Song song với đó thì việc nâng cấp ứng dụng Youtube, tính năng tìm kiếm thông minh, khả năng kết nối với FPT remote app để thao tác trên điện thoại di động thay thế cho chiếc điều khiển từ xa… đều được cập nhật liên tục.

Với mục tiêu đem tới cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm tối ưu và phù hợp xu thế nhất, Truyền hình FPT một lần nữa thành công khi cho ra mắt phiên bản Ftv Lucas Onca. Từ đó không chỉ khẳng định được thương hiệu trong dịch vụ truyền hình giải trí mà còn góp phần hình thành thói quen và định hướng giải trí hiện đại, văn minh hơn cho cộng đồng, xuất phát từ mỗi cá nhân, mỗi gia đình dựa trên nền tảng công nghệ từ FPT Telecom.

Bắt đầu từ ngày 21/8/2017, thiết bị của người dùng Truyền hình FPT sẽ được tự động cập nhật phiên bản Ftv Lucas Onca theo lộ trình từng khu vực.


Để phục vụ tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Truyền hình FPT sẽ không ngừng đổi mới và sáng tạo

Đóng góp vào sự thành công của Truyền hình FPT ngày hôm nay, không thể không kể đến những nỗ lực cống hiến của đội ngũ các kỹ sư của Truyền hình FPT đã dày công nghiên cứu và nắm bắt được những thói quen, sở thích và nhu cầu của khách hàng để liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ. Mục tiêu của họ là xây dựng nền tảng truyền hình IPTV thông minh và cá nhân hóa trải nghiệm người dùng. Chính vì vậy mà các sản phẩm và dịch vụ “made by Truyền hình FPT” luôn được người dùng đánh giá là một trong những cái tên năng động và sáng tạo nhất trên thị trường.

Chỉ trong thời gian ngắn, Truyền hình FPT đã cho ra mắt hàng loạt các tính năng và ứng dụng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam bắt kịp được xu hướng về công nghệ và giải trí trên thế giới. Có thể kể tên một chương trình tương tác trực tiếp tại nhà mà các gia đình Việt Nam lần đầu tiên được tham gia như Mở két 20h vào tối thứ năm hàng tuần. Hay nỗ lực phát triển ứng dụng giáo dục Bigschool luyện thi và ôn tập kiến thức từ bậc tiểu học đến THPT đều nhận được những ủng hộ tuyệt đối từ người dùng.

Để tìm hiểu thêm về phiên bản nâng cấp Ftv Lucas Onca của truyền hình FPT, hãy liên hệ theo số 19006600 – (tổng đài hỗ trợ 24/24) để được nhân viên hỗ trợ hoặc tới Văn phòng giao dịch của FPT Telecom gần nhất để được tư vấn thêm.

Tham khảo thêm

FPT Telecom theo đuổi giấc mơ công nghệ

Đi theo xu hướng công nghệ mới nhất hiện nay là S.M.A.C kết hợp với định hướng …

<-- wqqd9333 -->