Trang chủ » Ứng dụng Hi FPT » HI FPT VERSION 3.0 CẬP NHẬT TÍNH NĂNG TƯƠNG TÁC MODEM WI-FI

HI FPT VERSION 3.0 CẬP NHẬT TÍNH NĂNG TƯƠNG TÁC MODEM WI-FI

Hi FPT là một ứng dụng trên Smartphone nhằm hỗ trợ người dùng tương tác với nhà cung cấp. Đối với  khách hàng đang sử dụng dịch vụ lắp mạng FPT, truyền hình số FPT thì việc hỗ trợ kỹ thuật, thanh toán cước, tra lịch xem truyền hình… giờ đây cũng chỉ cần thao tác đơn giản thông qua chiếc điện thoại thông minh.

 Ứng dụng Hi FPT sau một thời gian thử nghiệm và nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dùng, ứng dụng Hi FPT đã chính thức ra mắt phiên bản 3.0 vào ngày 12/01. Sự đột phá trong phiên bản mới lần này là việc tích hợp thêm tính năng Modem Wi-Fi hỗ trợ nhanh chóng và tiện lợi.

Hi Wifi tích hợp tính năng Modem Wifi
Hi Wifi tích hợp tính năng Modem Wifi

 

 

TÍNH NĂNG TƯƠNG TÁC MODEM WI-FI LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Nhờ việc tích hợp tính năng tương tác Modem Wifi, Hi Wifi version 3.0 sẽ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tra cứu thông tin Modem như loại Modem, địa chỉ IP hiện tại, tình trạng đang bật hay tắt, số giờ hoạt động, thông tin lưu lượng sử dụng trong từng tháng (upload,download); Tên Wi-Fi, tình trạng đang bật hay tắt và mật khẩu Wi-Fi.

 

Hi Wifi version 3.0 giúp khách hàng tra cứu thông tin Modem Wifi
Hi Wifi version 3.0 giúp khách hàng tra cứu thông tin Modem Wifi

 

Ngoài ra, Hi FPT với tính năng tương tác Modem Wifi trong version 3.0 sẽ đem lại cho Quý khách những lợi ích tuyệt vời như: khởi động lại Modem, bật/tắt Wi-Fi, đổi tên và mật khẩu Wi-Fi ngay trên ứng dụng nhanh chóng và tiện lợi, hay Quý khách có thể dễ dàng nhận biết số lượng và thông tin cụ thể các thiết bị đang truy cập vào hệ thống mạng LAN và Wi-Fi của mình. Từ đó, Quý khách có thể ngắt các kết nối này nhằm hạn chế số lượng thiết bị truy cập vào. Chỉ cần vài bước đơn giản và hiệu quả ngay trên ứng dụng Hi FPT, Quý khách sẽ không phải nhờ kỹ thuật viên hỗ trợ việc thao tác thay đổi tên và mật khẩu Wi-Fi hoặc phải thực hiện các bước thủ tục phức tạp trên chiếc máy tính để vào trang cấu hình của Modem gây ra lãng phí thời gian, kém hiệu quả.

 

hifpt2.1

 

Để đảm bảo sự an toàn của Quý khách, Hi FPT sẽ gửi một mã xác thực (OTP) gồm 4 số đến điện thoại của chủ hợp đồng nhằm xác nhận chính chủ hợp đồng yêu cầu cho phép trước khi hệ thống triển mỗi chức năng tương tác với thiết bị Modem.

Trong quá trình sử dụng, khi Modem Wi-Fi hoạt động liên tục sẽ phát sinh nhiệt gây ra một số vấn đề như: Giảm tuổi thọ Modem Wi-Fi, sóng Wi-Fi chập chờn…theo đó, Quý khách hàng cần khởi động lại Modem Wi-Fi khi cần thiết để thiết bị hoạt động ổn định hơn, bằng cách kích vào chức năng khởi động lại modem, sau đó hệ thống sẽ có thông báo xác nhận lại việc khởi động lại modem và kết thúc với thao tác xác minh bằng mã OTP. Những tình trạng thường gặp phải như: giảm tuổi thọ Modem Wi-Fi, sóng Wi-Fi chập chờn… do trong quá trình sử dụng Modem Wi-Fi hoạt động liên tục làm phát sinh nhiệt.  Lúc này, để thiết bị hoạt động ổn định hơn, Quý khách hàng chỉ cần kích vào chức năng khởi động lại modem, sau đó hệ thống sẽ có thông báo xác nhận lại việc khởi động lại modem và kết thúc với thao tác xác minh bằng mã OTP.

Khách hàng còn có thể đóng góp ý kiến về ứng dụng Hi FPT.
Khách hàng còn có thể đóng góp ý kiến về ứng dụng Hi FPT.

Có thể liệt kê thêm những chức năng đã có sẵn của Hi FPT như: tự động kích hoạt ứng dụng sau khi nhận OTP từ SMS trên Android; tra cứu thông tin hợp đồng của khách hàng (gói dịch vụ, cước phí, lưu lượng hàng tháng); tra cứu danh sách kênh truyền hình và các chương trình theo khung giờ phát sóng…tạo thêm kênh yêu cầu hỗ trợ dịch vụ giữa khách hàng và FPT Telecom. Khách hàng nắm thông tin về tình trạng hỗ trợ , thời gian dự kiến xử lý, các thông tin update trong quá trình xử lý và đánh giá chất lượng bảo trì dịch vụ; kênh thanh toán online hóa đơn thông qua tài khoản ngân hàng và ví điện tử VNPay; tìm kiếm điểm giao dịch FPT Telecom; giới thiệu các ứng dụng khác của FPT Telecom.

Viêc đưa màn hình khảo sát “Quý khách muốn Hi FPT sẽ như thế nào” ngay khi mở ứng dụng Hi FPT nhằm mục đích nâng cao chất lượng phục vụ, mang đến cho khách hàng sự thuận tiện trong việc sử dụng dịch vụ và kết nối dễ dàng với FPT Telecom

Không chỉ dừng lại ở việc cập nhật tính năng tương tác với Modem Wifi, Hi FPT sẽ tiếp tục hoàn thiện và phát triển các tính năng khác nhằm đáp ứng tối đa sự hài lòng của Quý khách, giúp cho mọi giao dịch, kết nối của Quý khách có thể thực hiện trên Hi FPT với 1 vài cú chạm và được hỗ trợ, đáp ứng trong thời gian nhanh nhất.

Trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ của FPT Telecom, ngoài việc tương tác với nhà cung cấp thông qua ứng dụng Hi FPT, khách hàng cũng có thể  liên hệ với tổng đài trên toàn quốc 1900.6600 hoặc qua các Văn phòng giao dịch của FPT Telecom để được nhân viên chăm sóc khách hàng giải đáp và hỗ trợ