Trang chủ » Uncategorized » ‘Tôi sẽ đeo huy hiệu FPT khi chào cờ đầu tháng’

‘Tôi sẽ đeo huy hiệu FPT khi chào cờ đầu tháng’

Lắp mạng FPT

“Mình sẽ sử dụng huy hiệu FPT trong những dịp lễ hội của công ty hoặc lễ chào cờ đầu tháng”, chị Võ Tuyết Nhung, Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự FTI, thuộc FPT Telecom, chia sẻ.

Chiều ngày 25/10, TGĐ FPT Telecom Nguyễn Văn Khoa đã thay mặt TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc trực tiếp trao tặng huy hiệu FPT cho CBNV làm việc tại văn phòng FTI ở Khu chế xuất Tân Thuận.

Theo chị Tuyết Nhung, khoảng 150 CBNV đã được trao huy hiệu đợt này. Riêng các chi nhánh sẽ do lãnh đạo đơn vị thực hiện việc trao tặng. “Tôi rất vui và phấn khởi khi được trực tiếp TGĐ đeo huy hiệu bởi anh Khoa không chỉ là TGĐ FPT Telecom mà anh còn là người anh đáng kính của mình từ khi còn là TGĐ FTI”, chị Nhung bày tỏ.

Cùng xem lại hình ảnh của buổi trao huy hiệu tại FTI:

DSC_2141
Trong khi chờ các đồng nghiệp tập trung đông đủ, anh Khoa thăm hỏi, động viên và chụp hình lưu niệm với bà bầu Nguyễn Thị Bích Thủy, Trưởng phòng Chăm sóc khách hàng.
Hoạt động trao huy hiệu FPT cho nhân viên được TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc khởi xướng từ năm 2008, nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập tập đoàn. Món quà tri ân với thành ý của một trong những người sáng lập tập đoàn đã được đích thân anh trao tặng cho CBNV.Trong dịp kỷ niệm FPT 25 năm, anh Ngọc trao tổng số 15.800 huy hiệu cho CBNV trên toàn quốc. Trước đó, anh đã tặng huy hiệu cho CBNV ở miền Tây, TP HCM và Đà Nẵng.

Na Vy

 

Tham khảo thêm

Luật an ninh mạng: Chi tiết các hành vi bị cấm trên môi trường mạng internet Việt Nam

Sáng nay, ngày 12/6 Luật an ninh mạng đã được Quốc hội biểu quyết thông …

<-- wqqd9333 -->