Trang chủ » Tin tức FPT » kinh doanh » Tập đoàn thưởng 50 triệu đồng cho FPT Telecom

Tập đoàn thưởng 50 triệu đồng cho FPT Telecom

Lắp mạng FPT

11 đơn vị trực thuộc FPT Telecom sẽ chia số tiền thưởng do có nhiều đóng góp vào thành tích giúp đơn vị Viễn thông giành vị trí quán quân ở chặng thi đua kinh doanh thứ 8.

Ngày 22/10, Phó TGĐ FPT Chu Thanh Hà đã ký quyết định tuyên dương và khen thưởng toàn tập đoàn 11 thành viên của FPT Telecom với số tiền thưởng là 50 triệu đồng.

Số tiền thưởng được chia làm hai mức là 7 triệu đồng (đối với các đơn vị trực thuộc FPT Telecom) và 3 triệu đồng (đối với các chi nhánh). Các đơn vị trực thuộc gồm: Công ty TNHH Viễn thông quốc tế FPT (FTI), Trung tâm Quản lý Kinh doanh Quốc tế, Ban quản lý Dự án đường trục và Trung tâm điều hành mạng. Các chi nhánh là Hưng Yên, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Thuận và Tiền Giang.

944582_10202069555249910_790980086_n
CBNV chi nhánh Đồng Nai, một trong 11 đơn vị thuộc FPT Telecom được khen thưởng.

Trong tháng 8, FPT Telecom là đơn vị có tỷ lệ thay đổi doanh thu toàn cầu so với cùng kỳ (tính theo giá trị ngoại tệ quy đổi ra VND thu về lũy kế đến hết tháng 8) cao nhất tập đoàn. Với kết quả đó, FPT Telecom lần đầu tiên về Nhất trong cuộc thi đua kinh doanh “12 chặng + 1”.

Chặng thi đua kinh doanh thứ 9 đã được khởi động với tiêu chí “Tỷ lệ thay đổi ROIC (hiệu suất sử dụng vốn) so với cùng kỳ”. Đơn vị nào có tỷ lệ ROIC so với cùng kỳ cao nhất sẽ giành giải.

Thi đua trong kinh doanh là một nội dung quan trọng trong 4 chương trình chính mà FPT đặt ra, nhân dịp sinh nhật 25 năm của tập đoàn, bên cạnh chuỗi sự kiện chào mừng, xác lập kỷ lục và lễ hội.

Các công ty thành viên thi đua “12 chặng + 1” trong kinh doanh, tương đương với 12 tháng. Chủ đề của mỗi tháng lần lượt là: Tỷ lệ lãi gộp trên đầu người; Tỷ lệ thực hiện chi phí kế hoạch trên tỷ lệ thực hiện doanh thu kế hoạch thấp nhất; Tỷ suất lợi nhuận/doanh thu; Tăng trưởng nhân sự; Đầu tư R&D; Hoàn thành kế hoạch kinh doanh; Kiểm soát nợ xấu; Doanh thu toàn cầu; Hoàn thành kế hoạch lợi nhuận 9 tháng; Doanh thu lĩnh vực mới; Hiệu quả đầu tư/vốn; Dòng tiền.

Xem bảng xếp hạng tại đây.

Na Vy

 

Tham khảo thêm

FPT Telecom theo đuổi giấc mơ công nghệ

Đi theo xu hướng công nghệ mới nhất hiện nay là S.M.A.C kết hợp với định hướng …

<-- wqqd9333 -->