Trang chủ » Tin tức FPT » Khách hàng của FPT ‘bơi thuyền’ ký hợp đồng Internet

Khách hàng của FPT ‘bơi thuyền’ ký hợp đồng Internet

Nếu bạn đã từng một lần sử dụng dich vụ lắp mạng FPT, chắc hẳn sẽ  ấn tượng đối với nhân viên đến ký hợp đồng internet với sự nhiệt tình phục vụ. Không chỉ nhân viên nhiệt tình mà phía khách hàng cũng rất mong muốn được sử dụng mạng FPT, câu chuyện dưới đây sẽ phần nào cho các bạn thấy điều này.
“Tôi khá áy náy với các nhân viên vì đã gọi ký hợp đồng trong lúc mưa gió ngập nước. Vì tình cờ gặp bạn nói chuyện khen lắp mạng internet FPT bảo trì nhanh, chăm sóc tốt nên tôi rất thích, phải nhờ gọi lắp ngay”,Anh Nguyễn Văn Lực – khách hàng của FPT chia sẻ.
 

Trong quá trình làm nhân viên kinh doanh, nữ salesman Nguyễn Thị Hồng, thuộc Văn phòng FPT Telecom Chương Mỹ, Hà Nội, đã trải qua nhiều trường hợp ký hợp đồng đặc biệt cho khách hàng nhưng cô vẫn ấn tượng mãi với vị khách vì “yêu FPT” mà sẵn sàng ký hợp đồng ngay giữa ngôi nhà ngập nước.

Khi cơn mưa tháng 8 như trút biến Hà Nội thành “Hà Lội”, bất chợt điện thoại của Chị Hồng reo lên bản nhạc “Đoàn FPT” quen thuộc. Chị Hồng nhấc máy, đầu dây bên kia là anh Lương, một khách hàng cũ: “Em đến lắp cho bạn anh gói mạnginternet nhé! Nó xem ở nhà anh thích lắm. Em đến luôn nhé”.

kh fpt

Khách hàng bơi thuyền ra ký hợp đồng lắp mạng  FPT tại Hà Nội ( Chương Mỹ).

Chị Hồng cảm ơn anh Lương rồi liên lạc theo số điện thoại anh cung cấp và hỏi thăm người dân địa phương để tìm đến nhà khách hàng. Đó là anh Nguyễn Văn Lực, nhà ở mép sông Bùi, thuộcTrí Thủy, xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Đến tới nơi, C.Hồng hoàn toàn ngỡ ngàng vì trước mặt là ngôi nhà ngập trong nước, ngỡ tìm nhầm địa chỉ. Khi chị lấy điện thoại ra gọi cho anh Lực, đầu dây bên kia bắt máy là một giọng nói vui vẻ: “Đúng nhà anh đấy, cái nhà ngập nước ấy”.

Anh Lực xắn quần cao quá đầu gối lội từ trong nhà ra đón, và nhờ cậu em trai chèo thuyền đưa Hồng và các bạn vào nhà để ký hợp đồng. Anh cho biết cũng áy náy vì đã “gọi ký hợp đồng trong lúc mưa gió ngập nước như thế này”. Lý do vì anh rất thích khi được bạn bè giới thiệu là “lắp mạng FPT được bảo trì nhanh, chăm sóc tốt nên phải nhờ gọi lắp ngay”.

“Nghe hai anh nói chuyện mà trong lòng tôi thấy rất vui. Khi tư vấn các gói cước cũng như chính sách của FPT, anh đồng ý ngay. Ký hợp đồng xong, chúng tôi chào anh rồi lên thuyền để ra cổng. Nhìn ngôi nhà như một cái đảo giữa biển nước mênh mông trong lòng chợt có nhiều cảm xúc đan xen. Đã làm ở FPT Telecom 2 năm, cũng trải qua nhiều tình huống vui có, buồn có mà dở khóc dở cười cũng có nhưng có lẽ đây sẽ là một kỷ niệm mà tôi không thể quên”, C. Hồng tâm sự.

Còn với chị Trương Thị Hoan, Trung tâm Kinh doanh Hà Nội 8, niềm vui được khách hàng tặng thơ khen ngợi vẫn còn nhớ mãi. Đó là món quà tinh thần quý giá từ bác Trịnh Hồng Hạ, Hoài Đức, Hà Nội, vị khách này đã sử dụng dịch vụ FPT từ khá lâu. Vì chọn thanh toán theo hình thức trả sau hằng tháng nên bác phải thường xuyên ra quầy làm thủ tục.

Một hôm, khi qua thanh toán cước, bác hỏi rất nhiều về đường truyền, các gói cước, giá cước, hình thức thanh toán… Hôm ấy, chị Hoan là người tư vấn khách hàng. Vì bác là người cao tuổi nên chị Hoan vừa giải thích vừa viết ra giấy cho dễ hiểu. Bác cảm thấy rất hài lòng và muốn tham gia chương trình trả trước nhưng hẹn về suy nghĩ thêm. Sau đó vài ngày, bác quay lại quầy giao dịch và chọn hình thức trả trước 1 năm. Lúc chị Hoan xuất hóa đơn xong, bác lưỡng lự một lát rồi lấy một tờ giấy ra và nói: “Tặng các cháu, bác có vài cảm nhận về FPT”.

btho_1472467487.jpg

Bài thơ khách hàng tặng phòng CSKH – Giao dịch Hà Nội 8.

Lúc mở giấy ra xem, chị ngạc nhiên vì đó là một bài thơ viết tay rất xúc động. Bác chia sẻ bác là người yêu thơ, đã viết nhiều bài từ ngày trong quân ngũ nhưng chưa có điều kiện để xuất bản. “Đọc từng dòng chữ, tôi và mọi người trong văn phòng cảm thấy rất hạnh phúc vì cảm nhận được sự hài lòng của bác. Mọi người đều tự nhủ sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa để tất cả khách hàng sẽ luôn có “niềm tin” với FPT như bác Trịnh Hồng Hạ”, chị Hoan nói.

Nguyên văn bài thơ “Niềm tin” của khách hàng Trịnh Hồng Hạ:

“Cảm xúc đôi dòng mạng viễn thông
Ép Pê Tê đó đượm sắc hồng
Từ ngày truy cập nhiều hiểu biết
Niềm tin thân thiết sóng viễn thông.

Đô thị Tây Đô bóng người thưa
Nắng xuân ấm áp sau cơn mưa
Văn phòng giao dịch tôi háo hức
Đẩy cửa bước vào một buổi trưa.

Gặp ba cô gái má đỏ hồng
Một chàng trai trẻ đứng song song
Tươi cười niềm nở chào đón khách
Thấy ấm trong lòng phòng viễn thông.

Thời gian giao dịch đã làm xong
Hãy còn lấn cấn chút trong lòng
Nghe em tư vấn sao dịu thế
Nhẹ như chim hót sóng viễn thông.

Mang cả thế giới vào nhà ta
Sự kiện thông tin gần và xa
Ca nhạc chiếu phim đều thưởng thức
Cảm xúc thăng hoa chợt vỡ òa.

Cảm ơn nhà mạng Ép Pê Tê
Cho tôi hưởng thụ niềm đam mê
Sớm tối nắng mưa đều có mạng
Niềm tin lan tỏa khắp miền quê”.

Tham khảo thêm

Luật an ninh mạng: Chi tiết các hành vi bị cấm trên môi trường mạng internet Việt Nam

Sáng nay, ngày 12/6 Luật an ninh mạng đã được Quốc hội biểu quyết thông …

<-- wqqd9333 -->