Trang chủ » Thủ thuật Internet » Hướng dẫn truy cập Wifi phủ sóng miễn phí trên toàn quốc

Hướng dẫn truy cập Wifi phủ sóng miễn phí trên toàn quốc

Kết nối wifi hiện nay là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Khi mà hầu hết thiết bị không thể thiếu của mọi người hiện nay là Smartphone, máy tính bảng sử dụng để đáp ứng nhu cầu về giải trí, công việc, facebook…

Tuy nhiên, trong trường hợp thiết bị của bạn hết dung lượng 3G khi cần trao đổi thông tin, gửi tài liệu, gửi mail cho đối tác thì thật bất tiện. Giải pháp cho bạn lúc này là có thể tìm kiếm 1 mạng Wifi miễn phí phủ sóng trên toàn quốc. Các địa điểm có thể sử dụng đa phần là các điểm công cộng, cho phép chia sẻ mật khẩu miễn phí để người dùng có thể dễ dàng truy cập.

Free-Wifi.jpg

Nếu bạn đang cần sử dụng Wifi có thể theo cách làm dưới đây để tìm kiếm các điểm cho phép sử dụng Wifi miễn phí:

Bước 1: 

Cách này có thể áp dung co máy tính và điện thoại. Bạn hãy truy cập vào địa chỉ sau đây: https://opennetmap.co.

Lưu ý: để xác định địa điểm Wifi miễn phí người dùng cần bật tính năng định vị GPS và cho phép truy cập vào vị trí hiện tại khi được yêu cầu.

Bước 2: Sau khi truy cập vào trang, bạn sẽ nhìn thấy các chấm đỏ tương ứng với các điểm truy cập Wifi mà Opennetmap liệt kê cho người dùng

WiFi-mien-phi

Bước 3: Bạn hãy click  vào một địa điểm gần nhất nào đó, những điểm có mục password hiển thị nghĩa là ta có thể truy cập miễn phí vào địa điểm wifi đó.

WiFi-mien-phi2

Người dùng có thể truy cập miễn phí vào các địa điểm với mật khẩu tương ứng được cung cấp và có thể chia sẻ  tới nhiều người khác sử dụng chung. Những Wifi này đều có tính chất công cộng và cho phép chia sẻ Wifi hoàn toàn miễn phí.

Hi vọng bài viết này hữu ích với bạn!

Tham khảo thêm

Luật an ninh mạng: Chi tiết các hành vi bị cấm trên môi trường mạng internet Việt Nam

Sáng nay, ngày 12/6 Luật an ninh mạng đã được Quốc hội biểu quyết thông …

<-- wqqd9333 -->