Trang chủ » Dịch vụ Fshare » Giới thiệu dịch vụ Fshare

Giới thiệu dịch vụ Fshare

fshare1Giới thiệu dịch vụ Fshare

GIỚI THIỆU

Lắp mạng FPT

Dịch vụ lưu trữ, chia sẻ tài nguyên

Fsharelà dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tài nguyên trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với nền tảng công nghệ điện toán đám mây (cloud computing) với dung lượng, hệ thống lưu trữ tốt nhất đặt tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của FPT Telecom.

Sử dụng đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả

Fshare được thiết kế, giao diện sử dụng tiếng Việt, dành cho các nhu cầu của người Việt. Mọi thắc mắc, giải đáp đều được phục vụ tốt nhất bằng tiếng Việt.

Tốc độ download/upload nhanh.

Hệ thống thanh toán cực kỳ linh hoạt với việc kết nối với các ví điện tử thông dụng như Ngân Lượng, Bảo Kim, Payoo, Onepay, SohaPay; ngoài ra còn có thể thanh toán qua thẻ GATE (FPT), thẻ cào điện thoại Mobifone và SMS.

Chính sách linh động, nhiều gói sản phẩm khác nhau đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của từng đối tượng người dùng.

Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng luôn được chú trọng nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của người dùng khi tham gia sử dụng dịch vụ.

Tính năng phong phú, đa dạng

Luôn đưa ra các tính năng công nghệ mới thân thiện và thiết thực cho người dùng nhằm giúp họ gắn bó hơn với dịch vụ như:

– Mời bạn bè làm thành viên Fshare.vn:

– Tự động bắt link bằng Fshare Tool:

– Hỗ trợ các trình duyệt thông dụng như Internet Explorer, Firefox, Google Chrome

– Hỗ trợ kiểm tra tình trạng link:

Các gói dịch vụ của Fshare.vn

– Free Member: Cho phép upload, download mọi loại dữ liệu trên Fshare.vn nhưng với giới hạn về tốc độ, dung lượng upload, download:

– Fshare VIP: Có không gian lưu trữ riêng lên tới 300 Gigabyte, có thể upload và download dữ liệu với tốc độ không giới hạn:

– Hotfile/Directlink: Cho phép người dùng download dữ liệu một cách nhanh nhất mà không cần phải đăng ký, đăng nhập tài khoản Fshare.vn:

Liên hệ

Các thông tin về chính sách người dùng, đăng ký thành viên, kích hoạt và gia hạn tài khoản mời bạn xem tại Chính sách hoặc các bạn có liên hệ hotro@fshare.vn về các vấn đề liên quan đến việc sử dụng dịch vụ Fshare.

Xin cám ơn các bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ Fshare.

Tham khảo thêm

Luật an ninh mạng: Chi tiết các hành vi bị cấm trên môi trường mạng internet Việt Nam

Sáng nay, ngày 12/6 Luật an ninh mạng đã được Quốc hội biểu quyết thông …

<-- wqqd9333 -->