Trang chủ » Tin tức FPT » Công ty FPT Telecom miễn cước nhân dịp 20 năm tri ân người dùng

Công ty FPT Telecom miễn cước nhân dịp 20 năm tri ân người dùng

Nhân dịp Công ty Viễn thông FPT sinh nhật lần thứ 20, Chương trình dành Tặng các người dùng lâu năm của FPT Telecom được thực hiện trên toàn quốc

Nhằm tri ân và gia tăng ưu đãi cho Người dùng sử dụng dịch vụ lâu năm, từ 16-30/11 FPT telecom triển khai chương trình tri ân đặc biệt với tên gọi “20 năm Công ty Viễn thông FPT – Kết nối tin yêu” với nhiều ưu đãi thiết thực và ý nghĩa.

Chương trình tri ân khách hàng được thực hiện trên toàn quốc từ 16-30/11.

Cụ thể, FPT telecom sẽ tri ân Top 20 người sử dụng toàn quốc sử dụng internet FPT lâu năm nhất với quà Tặng cho mỗi khách hàng gồm: một TV Toshiba 49 inch, miễn phí một năm cước dịch vụ Internet + truyền hình FPT (nếu có). Trong trường hợp nhà KH không triển khai lắp đặt được truyền hình số FPT, đơn vị sẽ khuyến mại hộp giải trí gia đình FPT Play Box.

Với chi nhánh, Công ty FPT Telecom khu vực 57 tỉnh/thành (trừ Hà Nội và TP HCM), sẽ tri ân người dùng lâu năm nhất khu vực mỗi đơn vị bằng cách free một năm cước dịch vụ Internet + truyền hình FPT (nếu có). Các buổi trao khuyến mại quà tận nhà phù hợp cho khách hàng trong chương trình tri ân sẽ có sự tham gia của các lãnh đạo cao cấp tập đoàn FPT, quản lý các đơn vị CSKH, Kinh doanh, Quản lý cước.

Đặc biệt, một Người dùng lâu năm nhất của Công ty Viễn thông FPT sẽ được Tặng một TV Toshiba 49 inch, miễn phí 20 năm cước dịch vụ internet FPT và một Box truyền hình số FPT thế hệ mới.

Chương trình được kỳ vọng sẽ mang đến những món quà rất hữu ích và giá trị, thể hiện được tấm lòng và sự cảm ơn sâu sắc của Công ty FPT Telecom đến với các khách hàng đã luôn tin yêu, đồng hành của công ty trong suốt chặng đường 20 năm phát triển.

Bên cạnh chương trình phù hợp cho các người dùng lâu năm, Công ty Viễn thông FPT cũng sẽ triển khai chương trình ưu đãi quy mô lớn trên toàn quốc phù hợp cho toàn bộ các người dùng đang sử dụng dịch vụ của đơn vị, dự kiến được tổ chức vào tháng tới. Công ty FPT Telecom cũng đang áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho cán bộ nhân viên FPT trên toàn quốc, với mức giảm lên tới 75% cước dịch vụ Internet cáp quang.

Theo đó, đối tượng được hưởng chính sách ưu đãi là CBNV toàn FPT thỏa mãn một trong các điều kiện: Ký hợp đồng lao động dài hạn trở lên (hợp đồng 3 năm hoặc không xác định thời hạn); cán bộ quản lý từ cấp phó phòng trở lên; cán bộ có level 3 trở lên (không áp dụng với TIN, PNC).

Từ ngày 7 đến 11/11, chương trình quay số may mắn phù hợp cho KH nội bộ FPT với tổng giá trị khoảng 100 triệu đồng đã được Viễn thông FPT triển khai nhân dịp sinh nhật công ty 20 năm. Sự kiện xác định 101 CBNV FPT may mắn được miễn cước thuê bao trong quý 1 năm 2017.

Với việc áp dụng chính sách đặc biệt dành cho người nhà FPT nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập công ty (31/1/1997 – 31/1/2017), tập đoàn FPT mong muốn mọi cán bộ nhà F đều được hưởng những quyền lợi riêng có, nhận được những lợi ích thiết thực từ việc sử dụng các dịch vụ của các đơn vị thành viên. Đây là lời tri ân của viễn thông FPT đối với KH nội bộ của đơn vị trong time qua.

Viễn thông FPT là công ty nhỏ thuộc tập đoàn FPT: Chuyên đáp ứng cáp dịch vụ như: truyền hình cáp FPT, cáp quang internet FPT, internet FPT trên phạm vi toàn quốc

Tham khảo thêm

Việt Nam đạt tỷ lệ kết nối Internet trên 10 Mbps tăng 1.389%

Để tăng tốc độ kết nối mạng internet trung bình của Việt Nam, phải kể …

<-- wqqd9333 -->