Trang chủ » truyền hình FPT » TRUYỀN HÌNH FPT BỔ SUNG KÊNH TRUYỀN HÌNH NHÂN DÂN TỪ NGÀY 12/11

TRUYỀN HÌNH FPT BỔ SUNG KÊNH TRUYỀN HÌNH NHÂN DÂN TỪ NGÀY 12/11

Lắp mạng FPT– Truyền hình FPT – Từ ngày 12/11/2015,  bổ sung kênh Truyền Hình Nhân Dân vào hệ thống kênh. Việc bổ sung kênh này sẽ nâng tổng số kênh của gói Premium HD lên thành 183 kênh và gói VOD HD lên thành 171 kênh.

Truyền hình Nhân Dân được cho là phiên bản truyền hình của báo Nhân Dân, cơ quan ngôn luận của Đảng Cộng sản Việt Nam.

THND-533x300

“Truyền hình Nhân Dân sẽ duy trì bốn bản tin thời sự trong một ngày, cùng một số chuyên mục khác như: Bình luận phê phán, Tâm điểm, Sắc màu dân tộc, Kinh doanh thời hội nhập, Góc nhìn văn hóa, Đảng với sự nghiệp đổi mới…”.

“Ra đời khá muộn trong bối cảnh nở rộ các kênh truyền hình, lãnh đạo Truyền hình Nhân Dân khẳng định đơn vị này sẽ tập trung xây dựng chương trình thời sự và các chuyên mục thể hiện quan điểm chính thống, thông tin sâu sắc, gắn với đời sống người dân”, theo Thông tấn xã Việt Nam.

Ngoài lợi thế của một kênh thông tin bằng hình ảnh, Truyền hình Nhân Dân còn có thế mạnh là báo hình của một cơ quan báo chí lớn – cơ quan Trung ương của Đảng Cộng sản Việt Nam, tiếng nói của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam. Báo Nhân Dân kế thừa truyền thống vẻ vang của báo chí cách mạng Việt Nam, đã có chặng đường lịch sử gần 65 năm. Tờ báo được sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ban Chấp hành Trung ương; có đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên được đào tạo cơ bản, có năng lực và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp trong sáng; có đội ngũ cộng tác viên đông đảo, được bạn đọc quan tâm, tin cậy. Những thế mạnh đó là cơ sở rất quan trọng để Truyền hình Nhân Dân tuy mới phát sóng, nhưng đã có nền tảng chính trị, văn hóa và những điều kiện thuận lợi để xây dựng và phát triển bền vững.

KÊNH TRUYỀN HÌNH NHÂN DÂN ĐƯỢC PHÁT TRÊN HỆ THỐNG Truyền hình của FPT TỪ NGÀY 12/11/2015. KH có thể xem nếu khi đăng ký dịch vụ truyền hình FPT ( Tivi – only, hoặc đăng ký gói combo Intenet + truyền hình

 VIỆC BỔ SUNG KÊNH NÀY SẼ NÂNG TỔNG SỐ KÊNH CỦA GÓI PREMIUM HD LÊN THÀNH 183 KÊNH VÀ GÓIVOD HD LÊN THÀNH 171 KÊNH.

 

TRUYỀN HÌNH FPT BỔ SUNG KÊNH TRUYỀN HÌNH NHÂN DÂN TỪ NGÀY 12/11
Rate this post

Tham khảo thêm

Luật an ninh mạng: Chi tiết các hành vi bị cấm trên môi trường mạng internet Việt Nam

Sáng nay, ngày 12/6 Luật an ninh mạng đã được Quốc hội biểu quyết thông …