Trang chủ » Tin tức FPT » Thi đua » Thưởng công ty cháu có thành tích tốt trong thi đua kinh doanh

Thưởng công ty cháu có thành tích tốt trong thi đua kinh doanh

Lắp mạng FPT

Bắt đầu từ tháng 3, các đơn vị giành giải Nhất từng chặng đua kinh doanh sẽ phải bổ sung danh sách ít nhất ba đơn vị thành viên hoàn thành tốt tiêu chí thi đua của từng chặng.

Hoạt động này nhằm đẩy mạnh tinh thần thi đua kinh doanh rộng khắp trong FPT. Theo đó, bốn công ty thành viên của FPT Software – đơn vị về Nhất chặng thi đua kinh doanh thứ 3 – là FSU1, FSU11, FSU17 và FSU3 đã được khen thưởng vì đóng góp nhiều nhất vào kết quả của công ty.

Trong chặng thi đua kinh doanh tháng 3, FPT Software đã đạt chỉ số “Tỷ suất lợi nhuận/doanh thu so với cùng kỳ” trong quý I cao nhất (105,5%), giành 50 triệu đồng tiền thưởng.

Phần thưởng này sẽ được chia về các công ty thành viên của FPT Software gồm: FSU1 – 20 triệu đồng; FSU11 – 15 triệu đồng, FSU17 – 10 triệu đồng và FSU3 là 5 triệu đồng.

KD
FPT Software giành giải Nhất chặng thi đua kinh doanh thứ 3. Ảnh: C.T.

Chặng thi đua kinh doanh tháng 4 hiện được khởi động với tiêu chí đánh giá: Tỷ lệ nhân sự thay đổi so với cùng kỳ. Theo đó, đơn vị nào có tỷ lệ % thay đổi nhân sự cuối tháng 4/2013 so với đầu tháng 1/2013 trên tỷ lệ này ở cùng kỳ năm 2012 cao nhất sẽ đoạt giải.

Kết quả của chặng tháng 4 dự kiến được công bố ngày 15-20/5, sau khi Tiểu ban Thi đua Kinh doanh cập nhật số liệu từ Ban Nhân sự FPT và xét giải.

Sau 3 chặng thi đua, bảng xếp hạng “12 chặng +1”, Khối Giáo dục vẫn đang dẫn đầu. Hai vị trí còn lại của top 3 là FPT Software và FPT Services. FPT Trading, FPT Online, FPT Telecom, FPT IS và FPT Retail giữ các vị trí còn lại.

Thi đua trong kinh doanh là một nội dung quan trọng trong 4 chương trình chính mà FPT đặt ra, hướng tới sinh nhật 25 năm của tập đoàn, bên cạnh chuỗi sự kiện chào mừng, xác lập kỷ lục và lễ hội.

Các công ty thành viên sẽ thi đua 12 chặng + 1 trong kinh doanh, tương đương với 12 tháng. Chủ đề của mỗi tháng lần lượt là: Tỷ lệ lãi gộp trên đầu người; Tỷ lệ thực hiện chi phí kế hoạch trên tỷ lệ thực hiện doanh thu kế hoạch thấp nhất; Tỷ suất lợi nhuận/doanh thu; Tăng trưởng nhân sự; Đầu tư R&D; Hoàn thành kế hoạch kinh doanh; Kiểm soát nợ xấu; Doanh thu toàn cầu; Hoàn thành kế hoạch lợi nhuận 9 tháng; Doanh thu lĩnh vực mới; Hiệu quả đầu tư/vốn; Dòng tiền.

Hiện tại, giải thưởng của chặng đua thứ 13 vẫn chưa được tiết lộ.

Triệu Mẫn

 

 

Tham khảo thêm

Luật an ninh mạng: Chi tiết các hành vi bị cấm trên môi trường mạng internet Việt Nam

Sáng nay, ngày 12/6 Luật an ninh mạng đã được Quốc hội biểu quyết thông …