Trang chủ » Kiến thức SEO » Thủ thuật SEO Google+ vượt chính sách Spam của Google

Thủ thuật SEO Google+ vượt chính sách Spam của Google

Lắp mạng FPT

Hiện tại Google đang thử nghiệm công đồng nên nhiều Seoer tích cực tham gia Spam link nhiệt tình trên Google nhưng nó sẽ phản tác dụng SEO nếu các bạn Spam không đúng cách. Hậu quả thì nhiều Seoer đã trãi nghiệm, nhiều Acount phải làm mới lại từ đầu. Mọi công sức của các bạn xây dựng nền tảng Google Plus Seo từ trước đều chắp cánh bay xa.

Sau đây là một số thủ thuật Google Plus Seo mình chia sẽ giúp Seoerlàm seo tốt hơn trên Google Plus:

1. Khi Spam link trên Google Plus thì nên tập trung thả link cần SEO trên những Hội +1 Google chất lượng. Mình thấy có nhiều bạn thả một link trên 5-7 hội +1, điều đó vô tình tự bạn báo cho google biết bạn đang đi Spam vừa mất công bạn đi spam vừa làm cho Admin cộng đồng xóa link và xóa quyền thành viên của bạn, quan trọng là thứ hạng bạn bị ảnh hưởng. Điều cần làm là hãy tham gia tích cực trên một hoặc hai hội bạn cho là chất lượng và chăm sóc link mà bạn cần seo. Các bạn nên nhớ Seo trên Google Plus cần chất lượng hơn là số lượng.

2. Khi post link cần SEO thì nên viết khoảng 200 từ để tránh spam hoặc thêm hình cũng như video liên quan càng tốt, nhiều bạn Spam mà không viết bất kỳ nội dung gì dể mô tả cho link. Các bạn đừng nên Post một bài viết liên tục trong một thời gian ngắn, google rất khó về vấn đề trung lặp, nếu muốn post thì nên cách khoảng ra cho nó hợp lý. Và bạn đừng nên dùng quá nhiều các Account google khi +1 cho một link cùng địa chỉ IP.
3. Khi tham gia Google Plus Seo để hiệu quả Seo của bạn phất huy tối đa hiệu quả nhất điều bạn cần làm là sao để người khác add bạn vào vòng kết nối của họ. Như vậy khi bạn post bài lên Google Plus thì khả năng ảnh hưởng và lan truyền thông tin của bạn mới có đến kết quả thứ hạng trên Google, ngoài nội dung bạn post thì đây là yếu tố quan trọng nhất trong Google Plus Seo mà các Seoer thường bỏ qua và xem nhẹ. Các bạn chỉ lập tài khoản +1 và chém và nhiều bạn cứ hỏi mình vì sao chém hoài mà không thấy hiệu quả gì.

P/S: Điều bạn cần làm là khi tham gia những cộng đồng chia sẻ và +1 link là nên add các thành viên vào vòng kết nối của mình và các thành viên khác cũng vậy, lúc đó bạn sẽ đơn giản để có mặt bạn trong vòng kết nối của thành viên khác.
4. Điều cuối cùng là bạn cần biết phân tích và đo lường kết quả mà bạn Seo trên Google Plus như thế nào. Google có hai công cụ đo lường tuyệt vời mà bạn cần biết.

– Đầu tiên là Ripple: https://plus.google.com/ripple/details?url=http://lapmangfptnline.com, bạn thay thế link URL bằng URL của bạn để kiểm tra nhé.thu-thuat-seo-ripple

Lắp mạng FPT

Vị trí biểu thị “đường đi” và khởi nguồn của link trên Google+

Giúp bạn biết được sự ảnh hưởng và lan truyền thông tin của bạn chia sẽ trên Google Plus. Sơ đồ lan tỏa cho thấy bài đăng này đang lan rộng khi người dùng chia sẻ bài đăng đó trên Google+. Các mũi tên chỉ hướng chia sẻ lại. (Chỉ các bài đăng công khai gần đây mới hiển thị). Đường tròn bên trong đường tròn thể hiện trình tự chia sẻ lại, vì vậy các đường tròn lớn biểu thị mức chia sẻ lại cao.

Vị trí biểu thị top User với lượng link share lại , tần suất và ngôn ngữ mà User sử dụng

– Thứ 2: Google Analytics có một công cụ hưu ích miễn phí giúp Webmatser quản lý Socail Media không riêng chỉ Google Plus mà có thể quản lý những Mạng xã hội khác. Giúp bạn thông kê phân tích doanh thu lượng truy cập mạng xã hội, thống kê tổng thể Mạng xã hội. Đây là thủ thuật thứ 8 trong bài viết 9 THỦ THUẬT SEO GOOGLE +. Bạn tham khảo thêm tại đây:

Cài đặt bảng điều khiển này cho miễn phí trong tài khoản Google Analytics của bạn bằng cách nhấn vào đây .
Hy vọng sau khi bạn đọc xong bài viết này thì kết quả Google Plus Seo của bạn sẽ có nhiều cải thiện.

Trở về trang chủ: lapmangfptonline.com

Rate this post

Tham khảo thêm

Top 4 mẹo khắc phục sự cố mất âm thanh trong Windows

Có vô số lý do khiến cho tình trạng mất âm thanh trên máy tính …