Trang chủ » Tin công nghệ » Samsung Galaxy S4 có thể dùng được 63 tiếng với mức sử dụng trung bình

Samsung Galaxy S4 có thể dùng được 63 tiếng với mức sử dụng trung bình

galaxy s4

Lắp mạng FPT

Samsung Galaxy S 4 đã chính thức được giới thiệu và chuẩn bị ra trên toàn thế giới, câu hỏi đặt ra là với cục pin mới dung lượng lên đến 2600mAh thì thời lượng sử dụng của chiếc điện thoại này sẽ như thế nào? Như thường lệ chúng ta lại tham khảo kết quả từ trang website GSMArena với bài kiểm tra pin đã được xây dựng khá hoàn chỉnh. Chiếc S 4 được sử dụng trong bài kiểm tra này chạy Snapdragon 600 chứ không phải Exynos 5 Octa, đây là phiên bản dành cho thị trường Mỹ. Các bài kiểm tra bao gồm thời lượng gọi điện, lướt web, xem film… Tổng quan, Galaxy S 4 có thể hoạt động được 63 tiếng liên tục với mức sử dụng trung bình.

Thời gian thoại – Talk time – bài kiểm tra nói chuyện điện thoại liên tục, S 4 trụ được 13h53p. Trong quá trình nói chuyện điện thoại thì màn hình tắt, cpu ở chế độ idle. Kết quả này có nhỉnh hơn HTC One một chút, Razr Maxx có pin dung lượng lên đến 3300mAh chính vì thế không khó hiểu khi nó luôn chiếm lĩnh vị trí số 1 ở bài kiểm tra này.

Tinhte_s4_01

Bài kiểm tra thứ 2 là về thời gian duyệt web, S 4 có thể duyệt web liên tục trong 8h42p. Duyệt web mở màn hình liên tục là điểm yếu đối với màn hình AMOLED, chính vì thế thời lượng pin của máy không được tốt như HTC One, chiếc máy chỉ có pin dung lượng 2330mAh.

Tinhte_s4_02

Cuối cùng là thử thời gian coi film liên tục, Galaxy S 4 có thể chạy liên tục trong 10h16p, thua một chút so với Note II với màn hình độ phân giải thấp hơn. Razr Maxx vẫn chiếm ngôi đầu.

Tinhte_s4_03

 Trở về trang chủ: http://lapmangfptonline.com

Samsung Galaxy S4 có thể dùng được 63 tiếng với mức sử dụng trung bình
Rate this post