Trang chủ » Uncategorized » Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân dự Lễ kỷ niệm 25 năm FPT

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân dự Lễ kỷ niệm 25 năm FPT

Lắp mạng FPT

Phó Thủ tướng cũng sẽ thay mặt Thủ tướng trao tặng bằng khen cho FPT vì thành tích “Xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự phát triển của ngành Công nghệ thông tin Việt Nam” tại Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập tập đoàn, được tổ chức ở Trung tâm Hội nghị quốc gia, Mỹ Đình, Hà Nội, vào ngày 7/9.

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân trong chuyến thăm FPT Japan. Ảnh: C.T.

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân từng đến thăm và làm việc với FPT, trong đó, lần gần đây nhất là chuyến thăm FPT Japanhồi tháng 5.

Ngoài sự xuất hiện của Phó Thủ tướng, Lễ kỷ niệm còn có sự góp mặt của 500 khách mời là lãnh đạo, cán bộ cao cấp của Chính phủ, bộ ngành, đối tác, khách hàng thân thiết của FPT trong suốt thời gian qua cùng hơn 3.000 CBNV và sinh viên tiêu biểu của tập đoàn.

Đặc biệt, không chỉ tham gia với tư cách khách mời, lãnh đạo Bộ Thông tin Truyền thông cùng Bộ khoa học Công nghệ cũng sẽ có bài phát biểu chào mừng.

Sau lễ đón nhận bằng khen của Thủ tướng, phát biểu của lãnh đạo Đảng, Chính phủ và Chủ tịch FPT Trương Gia Bình là phần trao tặng kỷ niệm chương cho 25 nhân vật có đóng góp đặc biệt trong quá trình xây dựng và phát triển FPT.

Bên cạnh đó, vở nhạc kịch dài 5 chương nói về anh chàng hiệp sĩ mộng mơ nhưng đầy nghĩa hiệp Đôn Ki-hô-tê (Don Quixote) sẽ phần nào tái hiện quá trình hình thành và phát triển của FPT trong suốt 1/4 thế kỷ.

Ngoài Lễ kỷ niệm, chương trình Hội thao, Hội diễn mừng sinh nhật FPT 25 tuổi sẽ được tổ chức từ ngày 11 đến 13/9 tại các vùng miền trên toàn quốc. Cụ thể, Cần Thơ vào ngày 9-10/9, TP HCM ngày 10-11/9, Đà Nẵng ngày 11-12/9 và Hà Nội là ngày 13/9.

Bình Nguyên

 

 

Tham khảo thêm

Luật an ninh mạng: Chi tiết các hành vi bị cấm trên môi trường mạng internet Việt Nam

Sáng nay, ngày 12/6 Luật an ninh mạng đã được Quốc hội biểu quyết thông …