Trang chủ » Uncategorized » Nữ nhân viên bị cướp trước tòa nhà FPT Cầu Giấy

Nữ nhân viên bị cướp trước tòa nhà FPT Cầu Giấy

Lắp mạng FPT

Hai tên cướp kéo lê chị Lê Thị Thu An, FSU17, FPT Software, trên đường mấy mét, hòng giật chiếc túi chị đang cầm trên tay.

Trưa nay (ngày 16/9), khi dẫn đoàn khách Nhật Bản sang nhà hàng Ba miền, đối diện tòa nhà FPT Cầu Giấy (Hà Nội), dùng bữa trưa, chị An thấy hai đối tượng đi xe máy nhìn rất “ngơ ngáo” đi trên đường. Vừa đi đến mép đường, ngay tại chốt bảo vệ trông xe phía trước tòa nhà, chị thấy hai tên này trờ tới.

AnhLTT-dau-goi_490
Đầu gối của chị Thu An trầy xước do bị kéo lê vài mét trên đường. Ảnh: NVCC.

Sợ khách hàng bị va chạm, nên chị An dùng một tay ngăn khách hàng không vội qua đường để tránh. Linh tính cho thấy, đối tượng này khá khả nghi nên tay còn lại chị giữ chặt túi, bên trong có toàn bộ giấy tờ, tiền và điện thoại di động.

Vừa giáp mặt, tên ngồi sau xe máy liền cúi người xuống, giật chiếc túi xách chị cầm trên tay. Tên cầm lái liền rồ ga phóng đi. Chị An lấy hết sức bình sinh giữ chặt chiếc túi xách. Hai đối tượng kiên quyết không nhả chiếc túi của chị, liền kéo lê chị An theo xe. Thấy không thể giật được túi và sợ mọi người hô hoán, hai tên cướp đã bỏ cuộc và chạy mất.

“Tôi bị kéo lê trên đường, đầu gối và tay phải bị xước. Đến giờ vẫn chưa hết choáng váng. Không thể ngờ là bị cướp trước cửa công ty như vậy. Tôi cũng buồn khi mình xảy ra chuyện mà khi mở mắt ra, chỉ thấy mọi người đứng nhìn mình”, chị An nói.

 

Rate this post

Tham khảo thêm

Danh sách các kênh mở rộng của truyền hình FPT

Ngoài gói truyền hình cơ bản bao gồm hơn 180 kênh, FPT Telecom còn cung …