Trang chủ » Tin tức FPT » Đời sống » Người FPT HCM lội nước đi làm

Người FPT HCM lội nước đi làm

Lắp mạng FPT

“Chưa có ngày đi làm nào thấy tệ như hôm nay. Kẹt xe, lội nước tới tận đầu gối. Xe chết máy, lòng vòng gần hai tiếng đồng hồ mới tới công ty”, chị Nguyễn Nhật Thu, FPT Online, chia sẻ.

Sáng ngày 7/11, mưa lớn cùng với triều cường dâng cao khiến hàng loạt tuyến đường trên địa bàn TP HCM ngập nặng, giao thông nhiều nơi bị ùn tắc. Theo ghi nhận, lượng mưa đo được sáng nay là 110 mm, trong khi triều cường đạt mức 1,62 m.

Do bị ngập, giao thông trên nhiều tuyến đường bị tê liệt khiến người FPT phải rơi vào tình cảnh “đi không được, về cũng không xong”.

Ảnh chụp trước khu nhà của anh Lê Thạch Lam, tòa soạn VnExpress. Đường ngập không thể đến công ty, anh Lam chọn cách làm việc từ xa.
Ảnh chụp trước khu nhà của anh Lê Thạch Lam, tòa soạn VnExpress. Đường ngập không thể đến công ty, anh Lam chọn cách làm việc từ xa.
AnhChieu_VNE
“Khu trong nhà ngập nửa bánh xe, còn từ nhà đến Khu chế xuất Tân Thuận có đoạn lút bánh. Cậu không cho mình đi vì quá nguy hiểm”, chị Nguyễn Phan Chiêu Anh, iOne.net, nhà ở quận 4, cho biết. Xe taxi không vào đón được, để đến tòa soạn, chị Chiêu Anh đã phải ngồi xe máy ra đoạn cao ráo để đón xe taxi.
DinhHuy_FTG
Anh Trần Đình Huy, FPT Trading, chụp hình giao lộ Huỳnh Tấn Phát và đường chính vào Khu chế xuất Tân Thuận.
Luan_Ftel
Trên đường đi công tác Cần Thơ, anh Nguyễn Đức Luân, FPT Telecom, đã chụp được hình ảnh một cảnh sát giao thông đang phụ đẩy xe ô tô chết máy trên đường Kinh Dương Vương, quận 6.

 

 

Tham khảo thêm

Luật an ninh mạng: Chi tiết các hành vi bị cấm trên môi trường mạng internet Việt Nam

Sáng nay, ngày 12/6 Luật an ninh mạng đã được Quốc hội biểu quyết thông …