Trang chủ » Tin hot trong ngày » Miền Bắc trở lạnh, có thể xảy ra mưa đá

Miền Bắc trở lạnh, có thể xảy ra mưa đá

Lắp mạng internet

Không khí lạnh khiến nền nhiệt các địa phương miền Bắc hạ thấp, trời trở lạnh kèm mưa, giông thậm chí có tố lốc và mưa đá.

Tin từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn TƯ cho biết, hôm nay (6/4) không khí lạnh đã tác động đến thời tiết phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ, phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở Bắc Bộ có mưa, mưa rào và rải rác có giông; ở Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, mưa rào và rải rác có giông, trong cơn giông cần đề phòng có tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh, trời trở lạnh, gió chuyển hướng đông bắc trong đất liền mạnh cấp 3 – 4, vùng ven biển cấp 5; ở vịnh Bắc Bộ có gió đông bắc mạnh dần lên cấp 7, có lúc cấp 8, giật cấp 9, biển động mạnh. Vùng biển ngoài khơi Trung Trung Bộ từ trưa chiều mai có gió đông bắc mạnh dần lên cấp 6, có lúc cấp 7, giật trên cấp7, biển động. Khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) từ gần sáng và ngày mai có gió đông bắc mạnh cấp 6 – 7, giật cấp 8 – 9. Biển động mạnh.
 mua

Chi tiết thời tiết các địa phương trên cả nước ngày và đêm 6/4 như sau:

Phía đông Bắc bộ, đêm có mưa vài nơi và rải rác có giông, trong cơn giông cần đề phòng tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh, trời trở lạnh; nhiệt độ thấp nhất 18 – 21 độ, cao nhất 23 – 26 độ, có nơi 27 – 29 độ.

Phía tây Bắc bộ, đêm và sáng có mưa, mưa rào và rải rác có giông, trong cơn giông đề phòng tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh, trời trở lạnh; nhiệt độ thấp nhất 19 – 22 độ, cao nhất 22 – 25 độ.

Khu vực Hà Nội, đêm và sáng có mưa, mưa rào và rải rác có giông, trong cơn giông đề phòng tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh, trời trở lạnh; nhiệt độ thấp nhất 20 – 22 độ, cao nhất  23 – 25 độ

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa rào và rải rác có giông, trong cơn giông đề phòng tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh; nhiệt độ thấp nhất 22 – 25 độ, cao nhất 29 – 32 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận, đêm không mưa, ngày nắng; nhiệt độ thấp nhất 25 – 28 độ, cao nhất 33 – 36 độ.

Tây Nguyên, đêm không mưa, ngày nắng, chiều tối mai có mưa rào và giông rải rác, trong cơn giông đề phòng tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh; nhiệt độ thấp nhất 21 – 24 độ, cao nhất 32 – 35 độ.

Nam Bộ, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng nóng; nhiệt độ thấp nhất 26 – 29 độ, cao nhất 33 – 36 độ.

Trở về trang chủ: lapmangfptonline.com

Rate this post

Tham khảo thêm

Top 4 mẹo khắc phục sự cố mất âm thanh trong Windows

Có vô số lý do khiến cho tình trạng mất âm thanh trên máy tính …