Trang chủ » Tin công nghệ » “Lộ” chân dung điện thoại Facebook Phone

“Lộ” chân dung điện thoại Facebook Phone

Lap mang FPT

– Facebook sẽ tổ chức một sự kiện với chuyên đề về Android tại trụ sở của hãng ở Menlo Park vào ngày thứ Tư tới. Mặc dù chưa có thông tin chi tiết về buổi họp báo đặc biệt này nhưng giới công nghệ dự đoán chiếc điện thoại Facebook Phone sẽ được trình diễn tại đây.

FB-1-15182

Nhiều người cho rằng Facebook sẽ ra mắt chiếc điện thoại mang tên Facebook Phone, là một mẫu điện thoại chạy trên phiên bản Android được thiết kế đặc biệt và được tích hợp sâu với mạng xã hội lớn nhất hành tinh này.

Trang web chuyên đưa thông tin về hệ điều hành Android – Android Police vừa đăng tải một vài bức ảnh được cho là ảnh chụp hệ điều hành của chiếc điện thoại Facebook Phone

Màn hình Home truyền thống của Android được thay thế bằng một ứng dụng Facebook tuỳ biến với tên gọi là “Facebook Home”. Giao diện này thật sự đặc biệt và chưa từng xuất hiện trên mẫu điện thoại nào. Facebook Home được thiết kế chạy trên hình nền của giao diện HTC Sense 4.5, và hệ điều hành Android 4.1.2.

FB-2-15182

Giao diện chụp màn hình Facebook Home.

Nếu những hình ảnh chụp màn hình này là thực tế thì giao diện Facebook Home cũng giống với giao diện của ứng dụng Facebook hiện tại dành cho nền tảng Android, và ở phía dưới giao diện cho phép người dùng truy cập vào chức năng Cài đặt (Settings) của điện thoại.

 

Theo thông tin rò rỉ về phần cứng, Facebook Phone sẽ là mẫu điện thoại tầm trung của HTC với tên mã là Myst. Smartphone này chỉ được trang bị màn hình 4.3-inch độ phân giải 720p, RAM 1GB, và sử dụng bộ vi xử lý lõi kép Qualcomm Snapdragon S4, camera 5 megapixel.

 

Một điều thú vị là nguồn tin từ Android Police cho hay giao diện Facebook Home có thể chạy trên nhiều mẫu điện thoại Android khác. Những tín đồ của Facebook có thể lựa chọn cài đặt trên gian hàng Google Play.

Khôi Linh

Trở về trang chủ: lapmangfptonline.com

Tham khảo thêm

Luật an ninh mạng: Chi tiết các hành vi bị cấm trên môi trường mạng internet Việt Nam

Sáng nay, ngày 12/6 Luật an ninh mạng đã được Quốc hội biểu quyết thông …