Trang chủ » Tin tức FPT » FPT 25 năm » Lễ hội sẽ mang phong cách đặc trưng của FPT

Lễ hội sẽ mang phong cách đặc trưng của FPT

Lắp mạng FPT

Không khí chuẩn bị cho Hội thao và Hội diễn 13/9 tại các đơn vị của FPT HCM đang “nóng” dần lên với việc gấp rút tập luyện tiết mục và hoạt động tham gia lễ hội.

Hai đơn vịFPT Telecom và FPT IS có lực lượng diễu hành đông đảo nhất với số lượng dự kiến là 600 đến 650 CBNV, những đơn vị còn lại dao động trong khoảng 100 đến 400 người.

“Các màn đồng diễn của FPT Telecom sẽ thể hiện về tình hình phát triển của công ty trong năm nay và định hướng trong tương lai, dựa trên sự kết hợp giữa âm nhạc, con người và chất STCo”, anh Phan Phước Nhật, cán bộ Văn hoá – Đoàn thể FPT Telecom, cho biết.

SONY DSC
CBNV tại các đơn vị vẫn miệt mài tập luyện sau giờ làm việc.

Trong Hội thao năm nay, phần hội sẽ có 4 trò chơi chính, gồm: Kéo co, nhảy dây tập thể, nhảy bao bố đôi tiếp sức và trò chơi liên hoàn. Vì vậy, ngoài việc chuẩn bị cho phần diễu hành và đồng diễn, các đơn vị cũng đang cho CBNV trong danh sách đăng ký tham gia trò chơi tập luyện đều đặn sau giờ làm việc.

Theo chị Phạm Ngọc Bảo, Chánh Văn phòng FPT Online, những ngày qua các CBNV của công ty đang ráo riết luyện tập các tiết mục văn nghệ, đồng diễn, trò chơi liên hoàn, diễu hành… Đặc biệt, tiết mục thu hút được quan tâm và tạo nên sự hào hứng cho CBNV nhất là diễu hành theo phong cách carnaval và trò chơi liên hoàn.

“Bám sát với chủ đề ‘Niềm tin FPT ¼ thế kỷ’, FPT Online sẽ mang đến Hội diễn và Hội thao những tiết mục mới lạ và đặc trưng theo phong cách FPT”, chị Bảo chia sẻ.

GĐ FPT Trading HCM Nguyễn Thị Thanh Lê cho biết, chủ trương của công ty là 100% CBNV sẽ tham gia Hội thao. Tuy nhiên, một số vị trí công tác không thể tạm dừng hoạt động trong thời gian này như Phòng Bảo hành, nhà máy, nên dự kiến 80% nhân sự của công ty (khoảng 380 người) có thể tham dự trong Lễ hội 13/9 năm nay.

Do đặc thù của lĩnh vực bán lẻ nên các cửa hàng thuộc hệ thống của FPT Retail sẽ cử đại diện cùng với CBNV khối văn phòng diễu hành trong Hội thao. Những nhân viên làm việc tại hệ thống shop vẫn hoạt động bình thường.

“Đồng phục diễu hành cũng sẽ mang màu cờ sắc áo của FPT Retail (áo đen có logo FPT Shop và F.Studio by FPT). Đơn vị cũng đăng ký tham gia tất cả các trò chơi với tinh thần cao nhất. Riêng khu vực miền Tây, quản lý cửa hàng tại các địa phương sẽ đại diện cho FPT Shop tham gia diễu hành để đảm bảo lực lượng được hùng hậu nhất có thể”, chị Châu Thị Thanh Nhàn, phòng Truyền thông FPT Retail, cho biết.

“Cũng hơi tiếc vì không thể tham dự ngày hội lớn của tập đoàn, nhưng bản thân mình cũng như các nhân viên của cửa hàng sẵn sàng ‘hy sinh’ để đảm bảo được tình hình kinh doanh chung”, bạn Hồng Thuý, FPT Shop 512 Hồng Bàng, TP HCM, bày tỏ.

Năm nay, Lễ hội 13/9 tại TP HCM sẽ diễn ra trong hai ngày 10 và 11/9. Hội diễn được tổ chức tối ngày 10/9 tại Nhà hát Bến Thành sẽ là chung kết F’Star phía Nam và một số tiết mục đặc sắc từ các đơn vị. Còn Hội thao tổ chức ngày 11/9 tại Sân vận động Quân khu 7 , số 220 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận.

Hà Dương

 

Tham khảo thêm

Lễ kỷ niệm FPT 25 năm trang trọng và đầm ấm

Lắp mạng FPT Dưới cơn mưa tầm tã, hàng nghìn người FPT vẫn hào hứng …