Aralen Chloroquine 500mg Generic Aralen Chloroquine Aralen Chloroquine Italy coronovirus covid-19 medications Chloroquine (Aralen) 250mg coronavirus prevention plaquenil Generic Zithromax Azithromycin kaletra lopinavir ritonavir chloroquine Lắp mạng FPT - Kinh doanh tốt, nhân viên FPT Telecom được đi Singapore
Trang chủ » Tin tức FPT » kinh doanh » Kinh doanh tốt, nhân viên FPT Telecom được đi Singapore

Kinh doanh tốt, nhân viên FPT Telecom được đi Singapore

Lắp mạng FPT

Cuộc thi đua kinh doanh “FPT – Niềm tin ¼ thế kỷ” do FPT Telecom tổ chức có quy mô và giải thưởng lớn hơn so với năm 2012.

Chương trình thi đua giữa các nhân viên kinh doanh và chi nhánh củaFPT Telecom đã được khởi động. Chặng đua kéo dài từ 1/10/2013 đến hết 31/3/2014.

Theo đó, hằng tháng nhân viên nào kinh doanh tốt nhất, tùy theo nhóm sẽ được thưởng ở mức từ 500.000 đến 2 triệu đồng. Đặc biệt, nhân viên xuất sắc nhất sẽ được nhận một chuyến du lịch nước ngoài.

So với cuộc thi năm trước, năm nay FPT Telecom tăng cả về số lượng và trị giá giải thưởng. Nếu năm trước chỉ có 6 chuyến đi Thái Lan, trị giá 8 triệu đồng dành cho nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất thì năm nay sẽ có 7 chuyến đi Singapore trị giá 10 triệu đồng cho nhân viên kinh doanh tốt nhất.

singapore14
7 suất đi tham quan quốc đảo Sư tử Singopre sẽ nhân cho nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất. Ảnh: S.T.

Bên cạnh đó, với cách tính điểm mới, nhân viên kinh doanh của các chi nhánh nhỏ cũng có cơ hội được giải đặc biệt, thay vì rơi vào nhân viên ở khu vực Hà Nội và TP HCM.

Đối với giải thưởng tập thể, các chi nhánh sẽ được phân nhóm. Chi nhánh sẽ được thưởng từ 2 triệu đồng đến 6 triệu đồng tùy vào tình hình kinh doanh hằng tháng. Chung cuộc chi nhánh vô địch lượt đi hoặc lượt về ở mỗi quý sẽ được thưởng 15 triệu đồng. Chi nhánh có số lượng phát triển thuê bao net mỗi quý cao nhất được thưởng 5 triệu đồng.

Ngoài ra, FPT Telecom cũng thưởng 3 triệu đồng cho các nhóm kinh doanh dự án và Telesale tốt nhất theo quý.

Chương trình thi đua này nằm đảm bảo việc hoàn thành kế hoạch kinh doanh FPT Telecom đã đặt ra trong quý IV/2013 và quý I/2014, đồng thời xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các phòng, ban trong chi nhánh của công ty.

Triệu Mẫn

 

Tham khảo thêm

Luật an ninh mạng: Chi tiết các hành vi bị cấm trên môi trường mạng internet Việt Nam

Sáng nay, ngày 12/6 Luật an ninh mạng đã được Quốc hội biểu quyết thông …