Trang chủ » Tin công nghệ » Jabra Revo: Tai nghe cảm ứng đa điểm

Jabra Revo: Tai nghe cảm ứng đa điểm

Lắp mạng FPT

Tai nghe Jabra là một sản phẩm có miếng đệm tai sử dụng mút hoạt tính. Đầu tiên, chúng tôi dùng thử Jabra Revo của một công ty âm thanh Đan Mạch có giá hơn 4 triệu VND ($199) và Jabra Revo không dây công nghệ NFC giá khoảng 5 triệu VND ($249) tại Triển lãm điện tử tiêu dùng (CES) năm nay. Chúng tôi đã ‘kết’ sản phẩm này ngay từ lần đầu tiên ấy. Giờ đây, chúng đã có mặt trên thị trường.

Đôi tai nghe không chỉ thoải mái, mà còn rất bền. Khung nhôm và headband chống vỡ linh hoạt được thiết kế để chống lại những hao mòn nặng. Bản lề thép hai bên cho phép tai nghe gập lại được, để vừa trong túi xách hay ba-lô.

tai-nghe

Về mặt thông số kỹ thuật, tai nghe Jabra Revo tự hào khi sở hữu một số tính năng ấn tượng. Tai bên phải có cảm ứng, giúp người nghe điều chỉnh âm lượng, dừng nhạc và nghe lại chỉ với những thao tác ngón tay đơn giản. Revo còn đi kèm với ứng dụng Jabra’s Sound dành cho hệ điều hành iOS và Android. Ứng dụng này sử dụng công nghệ âm thanh vòm Digital Plus của Dolby để tạo nên âm trầm sâu và những âm thanh mạnh mẽ. Trải nghiệm cảm giác thoải mái và mê đắm trong âm nhạc là những gì chúng tôi trông đợi ở một đôi tai nghe trùm đầu dùng hàng ngày – và Jabra Revo chính là lựa chọn hàng đầu.

Headband siêu linh hoạt và có khả năng chống vỡ. Jabra Revo còn có khả năng
điều khiển các chức năng Bật, Tạm dừng, Bỏ qua, và Tua lại.

Nhãn “Trái”, “Phải” được in rõ ràng bên trong tai chụp.

Ứng dụng Jabra’s Sound cho iOS vad Android dùng nhạc có sẵn trong thư viện của bạn. Ấn nút Dolby Digital để nghe nhạc, hoặc sắp xếp các bài hát theo thứ tự mà bạn thích.

Chức năng cảm ứng của tai nghe bên phải hoạt động rất hiệu quả. Chỉ cần di chuyển ngón tay bạn theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ để điều chỉnh âm lượng, ấn 2 lần để bỏ qua, và ấn một lần để nghe lại bài hát.

Trở về trang chủ: lapmangfptonline.com

Rate this post

Tham khảo thêm

Top 4 mẹo khắc phục sự cố mất âm thanh trong Windows

Có vô số lý do khiến cho tình trạng mất âm thanh trên máy tính …