Trang chủ » Tin tức FPT » FPT 25 năm » Hội diễn ở Hà Nội có 12 tiết mục dự thi

Hội diễn ở Hà Nội có 12 tiết mục dự thi

Lắp mạng FPT

Nếu như mọi năm, mỗi đơn vị thành viên mang đến Hội diễn 13/9 tại Hà Nội một tiết mục thì năm nay có tới 12 màn biểu diễn, hứa hẹn nhiều hấp dẫn.

Kich
Các thí sinh của FPT HO tích cực tập luyện cho Hội diễn. Ảnh: Nguyễn Hương.

FPT Software và ĐH FPT đóng góp nhiều nhất, mỗi đơn vị 3 tiết mục dự thi. Trong đó, FPT Software có 3 tiết mục của các thí sinh Lê Hải Vân, Khổng Đức Duy và Vũ Đình Đồng, đây cũng là 3 gương mặt xuất sắc của vòng chung kết F’Star tổ chức tại đơn vị trong thời gian qua. ĐH FPT lại mang đến các tiết mục hài kịch “Ai cũng như ai”, nhạc kịch “Dậy mà đi” và múa bụng “Sweet Dream”.

Các đơn vị còn lại gồm FPT Trading, FPT IS, ĐH FPT và FPT HO mỗi đơn vị từ có từ 1 đến 2 tiết mục ở nhiều thể loại như: Kịch, beatbox, múa bụng, hát và ca múa nhạc.

Trong tổng số 12 tiết mục, có 8 tiết mục là kịch và nhạc kịch, còn lại là các thể loại khác.

Kich-2
FPT Trading tích cực tập luyện cho vở kịch của đơn vị mình. Ảnh: FPT Trading

“Tất cả tiết mục đều do chính các CBNV đơn vị lên ý tưởng, tập luyện và biểu diễn. Trong đó, hạt nhân nòng cốt sẽ là những thí sinh được giải cao trong cuộc thi F’Star tại các đơn vị”, một thành viên BTC cho biết.

Các đơn vị sẽ được sắp xếp biểu diễn lần lượt theo thứ tự bốc thăm. Dự kiến, màn nhạc kịch của FPT Trading xuất hiện đầu tiên và tiết mục cuối cùng là hát đơn ca của thí sinh Hoàng Giáp đến từ FPT HO.

Hiện, tất cả tiết mục được đơn vị gấp rút tập luyện và hoàn thiện những công đoạn cuối cùng trước khi biểu diễn vào tối mai (ngày 13/9) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Kich-1
Các cô gái FPT Retail sẽ mang đến tiết mục múa đẹp mắt cho Hội diễn. Ảnh: FPT Retail.

 

Năm nay, Hội diễn 13/9 không chỉ giới hạn trong thể loại kịch như mọi năm mà quyết định mở rộng hình thức ở tất cả thể loại khác như: Hát, múa, tấu hài, kịch câm, nhạc kịch, võ thuật…

Các giải Nhất, Nhì và Ba tập thể sẽ lần lượt nhận phần thưởng 10 triệu, 7 triệu và 5 triệu đồng cùng danh hiệu, bằng chứng nhận, Cup lưu niệm. Đội giành giải phụ sẽ nhận được 2 triệu đồng, danh hiệu và bằng chứng nhận.

Ngoài hệ thống giải tập thể, BTC cũng trao các giải Nhất, Nhì, Ba tài năng với phần thưởng lần lượt là 5 triệu, 3 triệu và 2 triệu đồng.

Trước đó, buổi sáng cùng ngày, chương trình sẽ diễn ra tại sân tập 1 Khu Liên hiệp Thể thao Quốc gia, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Bình Nguyên

Tham khảo thêm

Công ty FPT Telecom miễn cước nhân dịp 20 năm tri ân người dùng

Nhân dịp Công ty Viễn thông FPT sinh nhật lần thứ 20, Chương trình dành …