Trang chủ » Tin tức FPT » kinh doanh » FPT trình làng hai smartphone màn hình 4 inch giá rẻ

FPT trình làng hai smartphone màn hình 4 inch giá rẻ

Lắp mạng FPT

Với màn hình lớn, thiết kế trẻ trung, bắt mắt, hai sản phẩm FPT F51 và FPT F22 do Công ty TNHH Sản phẩm Công nghệ FPT (FTP) ra mắt hôm nay (29/11) được kỳ vọng sẽ đem đến cho các tín đồ công nghệ những trải nghiệm thú vị.

Cả hai smartphone đều sở hữu màn hình rộng 4″ giúp người dùng dễ dàng thao tác, xử lý tác vụ trên máy. Các chức năng giải trí như game, video, lướt web… trở nên ấn tượng hơn rất nhiều.

Về cơ bản, FPT F22 có bộ vi xử lý tốc độ 1.0GHz, RAM 256MB, ROM 512MB, kết nối Wi-Fi, chạy mượt mà trên nền hệ điều hành Android 2.3. Đây được xem là sản phẩm phù hợp với những người muốn thay đổi trải nghiệm khi chuyển từ điện thoại phổ thông sang dùng smartphone Android.

F22
FPT F22 trẻ trung với 4 màu sắc nổi bật.

Trang bị bộ vi xử lý lõi kép tốc độ 1.2GHz, RAM 256MB, ROM 512MB, FPT F51 cho khả năng xử lý mạnh. Máy chạy trên hệ điều hành Android 4.2, hỗ trợ đầy đủ các kết nối 3G, Wi-Fi, định vị GPS. Ngoài thiết kế ấn tượng, sản phẩm có hai màu để lựa chọn là trắng phối bạc và đen.

F51
FPT F51 có thiết kế ấn tượng bởi đường viền sáng bóng.

Giống như các sản phẩm made by FPT, cả hai smartphone này đều được tích hợp kho ứng dụng thuần Việt F-Store với hàng ngàn ứng dụng bên cạnh kho Google Play Store.

FPT F22 được bán với giá 1.290.000 đồng. FPT F51 được bán với giá 1.790.000 đồng (đã bao gồm VAT). Thông tin chi tiết về sản phẩm có thể xem thêm tại địa chỉ http://fptproduct.com.vn.

Thanh Nga

 

Tham khảo thêm

Luật an ninh mạng: Chi tiết các hành vi bị cấm trên môi trường mạng internet Việt Nam

Sáng nay, ngày 12/6 Luật an ninh mạng đã được Quốc hội biểu quyết thông …

<-- wqqd9333 -->