Trang chủ » BẢN TIN FOX » FPT Telecom giành giải Nhất diễu hành Hội thao ở Hà Nội

FPT Telecom giành giải Nhất diễu hành Hội thao ở Hà Nội

Với màn trình diễn đậm chất Carnaval và phong cách phóng khoáng của các chàng trai cô gái miền Viễn Tây, đội Viễn thông đã giành giải Nhất diễu hành trong Hội thao mừng tập đoàn tròn 27 tuổi, diễn ra tại Khu Liên hiệp Thể thao quốc gia Mỹ Đình, sáng nay (ngày 13/9).

Nghệ sỹ DJ Tít, các vũ công FPT cùng đông đảo nhân viên FPT nhảy múa cả trên sân khấu và dưới sân cỏ trong tiếng nhạc Dance vô cùng sôi động. Hội thao Hà Nội khép lại lúc 11h35.

DJ-1859-1442118871
FPT IS tiếp tục chứng tỏ sức mạnh của mình khi giành giải Nhất Kéo co – một trong hai môn thi chính tại Hội thao năm nay.

Chủ tịch Trương Gia Bình trao giải Nhất môn Diễu hành cho FPT Telecom. Đơn vị nhận được 5 triệu đồng cùng 2 thùng bia để liên hoan. Giải Nhì và Ba lần lượt thuộc về FH2O và FPT IS với phần thưởng 4 triệu và 3 triệu đồng.

Giải Khuyến khích Diễu hành thuộc về các đội FPT Retail, FPT Sofware, FPT Trading và khối Giáo dục FPT, mỗi đơn vị được thưởng 2 triệu đồng.

———————————————————————————————-

10h20p:

Ở khu trò chơi của Khối Giáo dục FPT (FE), trò Thánh bóng với giá 10.000 đồng 3 quả. Luật chơi là ném một lần toàn bộ số bóng vào rổ nhựa cách xa 3 mét, nếu bóng vào rổ sẽ được thưởng thú bông hoặc lon coca, mì tôm, nước ngọt. Hiện có khoảng 10-15 người chơi trò này. Theo đại diện ban tổ chức trò chơi của FE, từ sáng đến giờ đã thu được 200.000 đồng, tương đương 600 quả bóng.

Chị Trần Thị Huyền và con trai Nguyễn Thanh Phong, 4 tuổi, tỏ ra thích thú với game này. “Đây là trò chơi khá hay vì phù hợp với trẻ con. Con trai tôi mua 6 quả bóng và đã ném trúng được 3 quả”, chị hồ hởi.

Co-vu-4589-1442117457
Người FPT đứng vây quanh sân khấu chăm chú theo dõi các tiết mục.

Liên quân FH2O với trò Bình ngọc bảo châu khá vắng người chơi. Game này gồm 6 gương mặt lãnh đạo (Trương Gia Bình, Bùi Quang Ngọc, Đỗ Cao Bảo, Chu Thanh Hà, Hoàng Nam Tiến và Trần Quốc Hoài) được in vào giấy đặt trên mặt bàn, được gọi là “cửa”. Người chơi sẽ đặt tiền vào các cửa và có xúc xắc quay, có thể đặt 6 cửa cùng lúc. Nếu trúng sẽ được nhận số tiền đặt tại cửa đó.

Trần Thị Vinh, FPT HO, tỏ ra khá buồn rầu vì bị thua mất 30.000 đồng. “Đầu tiên mình đặt hết vào “cửa” chị Hà thì thắng nhưng sau lại thua”.

Hiện các trò chơi ở đường pitch không thu hút được nhiều người tham gia vì CBNV tập trung hết ở sân khấu chính để xem phần biểu diễn của ca sĩ Kimese. Theo chị Tăng Minh Nguyệt, FPT Telecom, đội Viễn thông đăng cai trò Bắt lấy nó, nhưng vẫn chưa thể tổ chức được vì không có người chơi.

——————————————————————————–

10h00:

Hai trò chơi của FPT Retail bên ngoài đường pitch là Ăn tiếp sức và Ném bóng đang thu hút nhiều người tham gia. Đặc biệt trò Ăn tiếp sức có rất nhiều người cổ vũ. Trò chơi được chia thành các đội thi đấu, trong đó mỗi đội gồm 5 người, đội nào ăn xong trước được thưởng 300 đồng. Đồ ăn thi là những món khô như bánh khảo, trứng, khoai, mía mà không được uống nước.

Anh Lê Tuấn Minh, Phòng Đào tạo FPT Retail, cho rằng trò Ăn tiếp sức khó vì “đồ ăn khô mà lại không được uống nước nên liên tục mắc nghẹn”. Tuy nhiên, cuối cùng đội của anh cũng giành chiến thắng và đút túi 300.000 đồng.

Trò chơi đầy may rủi Bình Bảo Ngọc do FH2O đăng cai. Ảnh: Nguyễn Nhàn.
Trò chơi đầy may rủi Bình Bảo Ngọc do FH2O đăng cai. Ảnh: Nguyễn Nhàn.

Bản tin sẽ tiếp tục được cập nhật…

Nguồn: http://chungta.vn/

Tham khảo thêm

Luật an ninh mạng: Chi tiết các hành vi bị cấm trên môi trường mạng internet Việt Nam

Sáng nay, ngày 12/6 Luật an ninh mạng đã được Quốc hội biểu quyết thông …